Giới trẻ hào hứng mong chờ “cú nổ” tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh

Giới trẻ hào hứng mong chờ “cú nổ” tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh

Không chỉ là một thương hiệu bia đã “phủ sóng” khắp năm châu, có mặt trong mọi cuộc vui của thế hệ trẻ, càng ngày Heineken càng mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, đặc biệt là các trải nghiệm dành cho Gen Z. Cùng với đó, nhiều hoạt động giá trị có ích với cộng đồng của Heineken khiến cho người tiêu dùng phải trầm trồ. 

Hàng loạt trải nghiệm độc đáo cho Gen Z

Xuyên suốt tháng 6 là hàng loạt trải nghiệm với điểm nhấn cuộc so tài hấp dẫn để Gen Z thể hiện chất riêng từ nền tảng công nghệ thịnh hành đến sân khấu thực tế ảo. Trong đó, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm làm “bậc thầy ủ bia” thông qua chuỗi hoạt động trực tuyến, mô phỏng bí quyết “ủ bia bồn ngang”, từ đó có được hình dung rõ nét nhất về những sản phẩm mà mình và mọi người xung quanh đang sử dụng.

Giới trẻ hào hứng mong chờ cú nổ tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh - Ảnh 1.
Giới trẻ hào hứng mong chờ cú nổ tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh - Ảnh 2.

Tiên phong trong xu hướng “Xanh hơn mỗi ngày”

“Sống xanh” là xu hướng mà mọi người hướng đến trong nhiều năm gần đây, cùng với đó là hàng loạt hoạt động ý nghĩa để bảo vệ môi trường.

Đồng hành cùng xu hướng này, Heineken cũng đã cam kết hành động vì một tương lai bền vững, nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường với thông điệp “Xanh hơn mỗi ngày”. Cụ thể chính là 100% bao bì của Heineken sẽ được tái chế (lon) hoặc tái sử dụng (chai và két bia). Hành trình này Heineken đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ Gen Z – những người đã, đang và sẽ tiếp tục “truyền lửa” cho xu hướng này được nhân rộng hơn nữa.

Giới trẻ hào hứng mong chờ cú nổ tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh - Ảnh 3.

Đồng hành cùng những trải nghiệm sôi động của Gen Z

Đã qua rất nhiều mùa lễ hội, Heineken vẫn luôn là người bạn đồng hành của giới trẻ, mang đến những bữa tiệc âm nhạc, các lễ hội, concert cực kỳ sôi động. 

Và sắp tới đây, vũ trụ Starverse từ Heineken hứa hẹn sẽ mang đến một đại tiệc vô cùng hấp dẫn, khuấy đảo thế giới ảo cùng rất nhiều gương mặt nổi tiếng. Không những thế, người tham dự còn có cơ hội nhận về rất nhiều món quà giá trị.

Giới trẻ hào hứng mong chờ cú nổ tiếp theo từ Heineken sau màn lộ diện dàn sao cực đỉnh - Ảnh 4.

Đã có rất nhiều bạn trẻ đã “lót dép” để đón chờ “cú nổ” tiếp theo này từ Heineken rồi. Còn bạn thì sao? Đã lâu rồi mới có được mùa hè tưng bừng thế này, còn chờ gì mà không tham gia ngay cho xứng danh Gen Z!

https://kenh14.vn/sau-loat-trai-nghiem-cuc-doc-dao-tu-heineken-danh-cho-gen-z-nhieu-ban-tre-hao-hung-mong-cho-cu-no-tiep-theo-20220617165852983.chn

Leave a Reply