Giới trẻ “dành ra” 1 ly trà sữa để được bảo hiểm tới 500 triệu

Giới trẻ “dành ra” 1 ly trà sữa để được bảo hiểm tới 500 triệu

Mới ra trường được 2 năm, lại ngay trong thời điểm dịch Covid-19, Trần Thị Ái Linh (25 tuổi ở Hà Nội) cảm thấy may mắn đã tìm được công việc ổn định, dù mức thu nhập còn chưa cao. Tiền lương của Linh chủ yếu sử dụng để chi tiêu cho nhu cầu sinh hoạt như ăn uống, mua sắm quần áo, café, trà sữa gặp gỡ bạn bè.

Giới trẻ “dành ra” 1 ly trà sữa để được bảo hiểm tới 500 triệu - Ảnh 1.

“Do còn trẻ nên mình cũng chưa quan tâm đến việc phòng ngừa bất trắc hay ý thức được việc cần tạo cho bản thân 1 quỹ dự phòng tài chính. Mình bắt đầu quan tâm đến việc này hơn khi chứng kiến một người họ hàng – cô Út, hơn mình 5 tuổi thôi mà bị ung thư tuyến giáp, tốn khá nhiều tiền để chữa trị. Đồng thời, vì lo lắng gây áp lực tài chính cho người thân, tinh thần của cô cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, không thực sự an tâm để điều trị.

Mình thấy rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào, một tháng mình uống trà sữa cũng hết 400-500 nghìn rồi, trong khi đó chỉ cần dành ra từ 55 nghìn đồng/năm mà có số tiền phòng vệ lên tới 500 triệu đồng thì quá tuyệt vời, như thế thì mình mua được ngay!”

Tài khoản Facebook An Nguyễn chia sẻ: “Mình đang tiết kiệm tiền để mua chiếc xe máy mới, nhưng mình nghĩ là khi lấy hết tiền tiết kiệm ra mua xe mà không may mình có vấn đề về sức khỏe thì sẽ không có nguồn tài chính dự phòng để có thể sử dụng, chắc phải nhờ gia đình hỗ trợ.”

Có thể thấy thu nhập của nhiều bạn trẻ chưa cao, cộng với kiến thức về tài chính chưa được trang bị đầy đủ, một số các bạn trẻ chưa biết phân bổ nguồn thu nhập cho các khoản tiết kiệm cũng như dự phòng lúc ốm đau. Trong khi đó, rủi ro về sức khỏe là điều có thực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, giờ đây các bạn trẻ có thể chuẩn bị cho mình 1 kế hoạch bảo vệ mà không cần quá lo lắng về tài chính: Sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư “Vững Tin Sống Khỏe” tại nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến “https://digital.map-life.com.vn” của MAP Life – Đây là kế hoạch giúp bảo vệ vững vàng lên đến 500 triệu đồng chỉ với mức phí từ 55 nghìn đồng/1 năm.

Giới trẻ “dành ra” 1 ly trà sữa để được bảo hiểm tới 500 triệu - Ảnh 2.

Nền tảng này cung cấp cách thức tính phí bảo hiểm đơn giản, minh bạch và hiệu quả. Chỉ với bốn trường thông tin bao gồm: Tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính – công cụ độc quyền sẽ cung cấp cho người dùng biểu phí bảo hiểm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm trong vòng chưa đầy 1 phút. Với tiện ích được gói gọn trong nền tảng, khách hàng có thể thực hiện các bước nhanh chóng, thuận tiện. Hợp đồng của khách hàng cũng được phát hành và có hiệu lực ngay lập tức.

Với tầm nhìn trở thành công ty tiên phong trong việc áp dụng các sáng kiến kỹ thuật số để cung cấp các giải pháp dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, các sản phẩm của MAP Life sẽ không ngừng hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm tốt nhất trên nền tảng số.

Sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư “Vững Tin Sống Khỏe” là món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, mà các bạn trẻ có thể dành tặng cho bản thân và gia đình trước cuộc sống luôn có nhiều biến đổi.

https://kenh14.vn/gioi-tre-danh-ra-1-ly-tra-sua-de-duoc-bao-hiem-toi-500-trieu-20220623205814398.chn

Leave a Reply