Giám đốc điều hành TVB phủ nhận tin đồn Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao ly hôn

Giám đốc điều hành TVB phủ nhận tin đồn Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao ly hôn

money-cat

Vào đầu tuần này, cuộc hôn nhân lắm vấn đề của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao lại trở thành tiêu điểm của truyền thông cũng như mạng xã hội tại Trung Quốc – khi tin đồn cặp đôi đã ly hôn một lần nữa dấy lên. Đây không phải lần đầu tiên tin đồn này xuất hiện nhưng lần này, thông tin dường như có vẻ rất chắc chắn – rằng sau nhiều năm cơm không lành, canh không ngọt – thì cả hai đã quyết định “buông tha” nhau.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày tin đồn được lan truyền, Vương Hạo Tín đã lên tiếng rằng mọi thứ giữa anh và Trần Tự Dao vẫn đang tốt đẹp. Trần Tự Dao cũng phủ nhận chuyện ly hôn với câu viết trên tài khoản mạng xã hội của mình: “Tôi sẽ không trả lời tin giả kể từ hôm nay. Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn!”.

Và có vẻ như tin đồn nóng đến mức chính Giám đốc điều hành TVB Virginia Lok cũng phải lên tiếng trên mạng xã hội với dòng chia sẻ: “Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao giống như con trai và con gái của tôi, vì vậy tôi đã rất sốc khi thấy tin giả ngày hôm nay”.

“Cả hai đều bận quay phim, vì vậy tôi hy vọng tâm trạng của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này” – Giám đốc điều hành TVB Virginia Lok nói thêm.

Theo J.Stars

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: