Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy


Hình ảnh con gái Hoàng Anh được vợ cũ cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên quen thuộc với khán giả miền Nam. Anh từng đóng rất nhiều phim như Đam mê, Hoa nắng, Cô Thắm về làng… nhưng thực sự được khán giả nhớ đến sau Gạo nếp gạo tẻ. Cũng sau bộ phim này, anh quyết định tạm gác sự nghiệp tại Việt Nam để qua Mỹ định cư cùng vợ Việt kiều Quỳnh Như và con gái năm 2019. Thế nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu, nam diễn viên đã lên tiếng đường ai nấy đi với vợ cũ vào cuối tháng 10/2020. Khoảng thời gian đó, cả hai còn liên tục nhiều lần đấu tố nhau, thậm chí còn liên quan đến trợ cấp nuôi con từ Hoàng Anh.

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 1

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 2

Được biết sau khi bố mẹ ly hôn, con chung của cả hai – bé Abbie sinh sống cùng mẹ. Trên trang cá nhân của doanh nhân Quỳnh Như thường xuyên chia sẻ hình ảnh hai mẹ con, cô nhóc Abbie nhận được sự chú ý lớn. Trong chia sẻ mới đây nhất của vợ cũ Hoàng Anh cô cho biết bé Abbie vừa chính thức kết thúc một năm học xuất sắc và chuẩn bị cho một năm học mới vào tháng 9 tới đây. Abbie hiện tại đã sắp bước sang tuổi thứ 5, bé có vóc dáng người cao ráo, gương mặt xinh xắn, lanh lợi và có nhiều nét giống bố.

Chia sẻ về con gái ở thời điểm hiện tại, doanh nhân Quỳnh Như cho hay: “Như thấy rất ngạc nhiên và hạnh phúc vì thấy Abbie càng lớn càng ngoan hơn và đã tự ý thức được cho bản thân hơn làm Như cũng đỡ lo lắng nhiều Abbie. Yêu con gái”.

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 4

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 5

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 6

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 7

Cô nhóc cũng không đòi hay nhắc đến bố Hoàng Anh mà chỉ theo mẹ và ông ngoại. Quỳnh Như cũng cảm thấy biết ơn bởi như thế bé sẽ không bị tổn thương, buồn bã vì chuyện ly hôn của bố mẹ.

Bà mẹ cũng cho biết thêm hiện tại cuộc sống của hai mẹ con rất ổn nhưng cô luôn phải mạnh mẽ vì con gái vì cuộc sống đơn thân nuôi con ở nơi xứ người không hề dễ dàng. Hơn 2 năm qua mẹ con cô chưa về Việt Nam thăm người thân, thăm bà ngoại vì dịch bệnh căng thẳng. Bên cạnh đó ở quê nhà bà ngoại bé Abbie cũng phải trông coi khuôn viên nhà rộng gần 3000m2 đất nên chưa thể sang đoàn tụ cùng con gái và cháu ngoại. Vì thế hai mẹ con cô rất mong một ngày nào có thể trở về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình.

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 8

Trong những chia sẻ trước đó với báo chí, doanh nhân Quỳnh Như cho biết sau ly hôn cô nhận một công việc mới ở đài đài truyền hình dành cho người Việt ở Mỹ, đồng thời thử sức với kinh doanh online. Nhờ vậy mà kinh tế vững vàng và có thể chăm lo đầy đủ cho bé Nu (tên thân mật của Abbie).

Quan trọng hơn là tôi cảm thấy rất an yên, vui vẻ. Sáng đưa con đi học, trưa đón con về, cho con ăn rồi tôi làm công việc của mình. Cuối tuần dư thời gian thì gặp gỡ bạn bè và dẫn bé Nu đi chơi” – bà mẹ nói thêm.

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 9

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 10

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 11

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 12

Ngoài vật chất, Quỳnh Như luôn cố gắng dành thời gian cho con nhiều nhất có thể bằng việc ở bên con, đưa con đi chơi để bé không thiệt thòi.

Sau ly hôn cùng lúc phải giữ hai vai trò làm bố và làm mẹ, với Quỳnh Như cô cảm thấy khá khó khăn, thậm chí rất thương con, nhất là thời điểm bé gặp vấn đề sức khỏe. “Làm tròn trách nhiệm của cha hoặc mẹ thôi đã khó, tôi còn phải nắm giữ hai vai trò cùng lúc. Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy tủi thân, thấy thương con mình quá. Bé Nu bị chậm nói nên cần người ở bên giúp con phát triển. Hiện tại mỗi ngày đều có cô giáo đến nhà dạy riêng cho con.

Khó khăn nhất là về thời gian, tôi vừa đi làm vừa nuôi dạy con nên không phải lúc nào cũng ở bên con được. May mắn là bên này còn có ông ngoại, phụ tôi đưa đón, chơi với bé nên cũng đỡ phần nào”.

Gần 2 năm bố mẹ ly hôn, con gái DV Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ giờ lớn giống bố, sống đủ đầy - 13

Về phía Hoàng Anh, khi vợ cũ cho rằng anh không có trách nhiệm với con sau ly hôn, ông bố phủ nhận điều đó: “Hai tháng đầu tôi có gửi tiền về và trong tài khoản vẫn còn bằng chứng. Vì quá nhớ con tôi có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con. Xong vợ cũ nhắn tin nói là tôi đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình đăng facebook gây tình thương của mọi người. Và không cho tôi gặp con nữa. Nên nói tôi không có trách nhiệm với con là sai”. 

Trên trang cá nhân của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn cập nhật trạng thái cuộc sống bình thường. Tuy nhiên anh chưa một lần nhắc về vợ cũ cũng như con gái. Người hâm mộ rất mong mỏi một ngày cặp bố mẹ có thể có tiếng nói chung để bé Abbie nhận được tình yêu thương của cả hai.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/gan-2-nam-bo-me-ly-hon-con-gai-dv-hoang-anh-gao-nep-ga…

Con gái hoa hậu của Hồng Vân lớn phổng phao ở Mỹ, ngoại hình thay đổi quá nhiều

Có vẻ Bí Ngô hợp không gian sống tại Mỹ nên lớn không nhận ra.

Trẻ dậy thì

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Reply