Full ảnh MC Ngô Như Quỳnh mặc bikini nhặt rác

Full ảnh MC Ngô Như Quỳnh mặc bikini nhặt rác

Xuất hiện thêm loạt ảnh MC Ngô Như Quỳnh cùng nhóm khách nữ mặc bikini nhặt rác.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-1Vụ việc một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc bikini nhặt rác tại vịnh Vĩnh Hy thuộc vườn quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-2Giữa thời điểm nóng, mới đây một tài khoản tiếp tục gây chú ý khi tung full bộ ảnh ghi lại hoạt động của nhóm trên bãi biển.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-3Theo hình ảnh được chia sẻ, trong khi các anh cởi trần, các chị diện những bộ bikini quyến rũ. Thay vì tắm, họ lại đi dọc theo bờ biển thu gom rất nhiều rác thải, chai lọ.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-4Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người cho rằng hành động của nhóm là phản cảm, số lại ủng hộ bởi việc mặc bikini ở bãi biển là hoàn toàn bình thường.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-5Trước luồng ý kiến trái chiều, chị Ngô Như Quỳnh – nữ MC nổi tiếng TP.HCM cũng góp mặt trong nhóm khách nữ mặc bikini nhặt rác tỏ ra bức xúc khi việc làm của đội lại bị đánh giá là phản cảm.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-6Theo nữ MC, việc mặc bikini đi biển là hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, xung quanh khu vực cũng không có biển báo cấm mặc bikini.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-7Cô cũng khẳng định việc nhặt rác không phải hoạt động có tổ chức, tính toán mà hoàn toàn ngẫu hứng. 

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-8MC Ngô Như Quỳnh cho biết thêm: “Trong trường hợp phải gỡ hình ảnh, tôi cũng không nghĩ mình làm sai. Đơn giản, chúng tôi chỉ thất vọng với cách nhìn nhận của một số người về hành động này”.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-9Cũng liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-10Cả đội đã thu được rất nhiều rác thải, góp phần làm sạch sẽ môi trường biển.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-11Hình ảnh những chiếc chai lọ được thải bày bừa trên bãi biển.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-12Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-13Ngoài thu gom, họ còn phân loại rác thải.

Ảnh nét căng nữ MC mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận-14MC Như Quỳnh cùng nhóm cảm thấy tự hào khi góp phần làm sạch sẽ môi trường biển.

Clip ghi lại hoạt động của nhóm.

MítTheo Vietnamnet

Leave a Reply

%d bloggers like this: