Đụng hàng Hà Anh, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê như khúc giò

Đụng hàng Hà Anh, người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê như khúc giò

3 mỹ nhân Vbiz vừa có màn đụng hàng thiết kế cut-out, đính kết cầu kì. Camera thường bóc trần body kém nuột của Đỗ Nhật Hà.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-1Mới đây, những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của Đỗ Nhật Hà được hé lộ. Người đẹp chuyển giới nổi bật với đầm đính kết cầu kì và phần áo choàng gắn hoa 3D rực rỡ.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-2Tuy nhiên, những bức ảnh camera thường đã nhanh chóng bóc trần body thừa cân, đặc biệt là vòng eo ngấn mỡ của mỹ nhân chuyển giới. Nhìn tổng thể Đỗ Nhật Hà trông như khúc giò vậy, có lẽ cô cần giảm cân cấp tốc thôi.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-3Tín đồ thời trang đã nhanh chóng nhận ra bộ cánh này từng được nhiều mỹ nhân Vbiz lăng-xê, trong đó có Hà Anh.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-4Chị đại làng mẫu dù hơn đàn em 14 tuổi và đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng vẫn sở hữu body vô cùng săn chắc, quyến rũ. Cô thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-5Một mỹ nhân khác cũng được giao bộ cánh này làm vedette trình diễn show chính là Hoa hậu Thùy Tiên.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-6Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021 khoe hình thể hoàn hảo cùng visual lẫn thần thái đỉnh của chóp.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị chê body như khúc giò-7Vốn được mệnh danh là “Miss Cut-out” nên Thuỳ Tiên không khó để chinh phục thiết kế xuyên thấu cực nóng bỏng này.

 

LIMTheo Vietnamnet

Leave a Reply