Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU

Xem tập 2 gameshow Bảo bối GURU TẠI ĐÂY

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 1.

Sau chiến thắng ở tập 1, đội Mù Tạt nhận được quyền ưu tiên là nhảy cóc trong một thử thách của cuộc đua. Dù vậy, các thành viên quyết định bảo toàn lợi thế này và bước vào thử thách tiếp theo cùng với đội bạn.

Mật thư đầu tiên trong tập 2 dành cho 2 đội cũng vô cùng hóc búa. Đó là từ khoá “tìm dưới” kèm theo 3 hình ảnh khá lạ. Ngay lập tức, các đội chơi liên tưởng đến đủ thứ như hình tam giác, đồng hồ cát, chữ X… Đội Mù Tạt nhanh hơn hẳn khi phát hiện ra đó chính là hình của những chiếc chân bàn của trò chơi beerpong đặt giữa SOJO Hotel Ga Hanoi, và họ nhanh chóng chinh phục thử thách.

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 2.

Thử thách tiếp theo dành cho cả hai đội chơi là “uống hay ăn – lăn vào bếp”. Theo đó, cả 2 đội sẽ phải ăn mì spaghetti với 5 loại gia vị là mù tạt, giấm, đường, xì dầu, ớt bột hoặc uống hết 5 loại cocktail đặc trưng tại JO247 (bao gồm cả đá) trong thời gian 3 phút. Nếu hết thời gian mà chưa hoàn thành, các đội chơi sẽ phải ăn/uống lại từ đầu.

Với ưu thế là người đến trước, đội Mù Tạt được quyền lựa chọn, và họ đã nhanh chóng chọn thử thách ăn. Vì là người đến sau nên đội Nhật Anh đành ngậm ngùi chấp nhận uống 5 ly cocktail tại JO247 lounge.

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 3.
Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 4.

Trong lượt 1 thực hiện thử thách này, Nghĩa Bùi của đội Mù Tạt, dù rất cố gắng nhưng vẫn “bó tay”. Tương tự, Nhật Anh – người cố gắng uống hết 5 ly nước cũng không thể hoàn thành trong thời lượng 3 phút.

Tới lượt 2, cô nàng Mù Tạt bước vào cuộc đua cùng Tiêu Thố. Và sức mạnh của đội Mù Tạt đã thật sự phát huy khi cô nàng xuất sắc hoàn thành thử thách, nhanh chóng bước sang phần tiếp theo còn Tiêu Thố ngậm ngùi thua cuộc. Thật may là ngay sau đó, anh chàng “buff boy” Tuấn Anh của đội Nhật Anh đã phát huy sức mạnh, một mình “cân” tất, đưa đội nhanh chóng bám sát nút với đội bạn.

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 5.
Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 6.

Ở thử thách tiếp theo này, cả 2 đội sẽ phải vượt qua cuộc chiến cờ caro với nhân vật đến từ chương trình. Anh chàng Nghĩa Bùi lanh chanh vội vã bước vào cuộc đua dù chưa bàn bạc kỹ lưỡng với cả đội. Và thật không may, Nghĩa Bùi đã bị đo ván trước thần cờ XO. Trái ngược, ở đội Nhật Anh, vẫn là anh chàng “Buff boy” đưa cả đội xuất sắc tiến đến thử thách tiếp theo chỉ sau vài nước cờ.

Không chấp nhận chậm chân hơn đối thủ, đội Mù Tạt đã sử dụng quyền nhảy cóc để vượt qua thử thách này.

Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 7.
Đội Nhật Anh Trắng khiến khán giả “chao đảo” với cú lội ngược dòng trong Bảo Bối GURU - Ảnh 8.

Ngay sau đó, cả 2 đội tiếp tục phải giải câu đố vô cùng hóc búa. Thế nhưng chỉ vừa mới bắt đầu chưa bao lâu, chuông báo động lập tức vang lên báo hiệu có đội vi phạm luật chơi khiến ai nấy đều hốt hoảng vì không hiểu chuyện gì. Ngay cả những người xem Bảo bối GURU cũng bất ngờ xen lẫn tò mò vì chưa rõ đã có vấn đề gì xảy ra.

Hãy đón chờ ở tập cuối của Bảo bối GURU trên trang fanpage và Youtube của SOJO Hotels để xem cả 2 đội Mù Tạt – Nhật Anh sẽ tiếp tục chiến đấu thế nào nhé!

“Bảo bối GURU” là gameshow do SOJO Hotels sản xuất, được phát sóng từ ngày 10/06/2022. Xuyên suốt 3 tập của gameshow, người xem sẽ cùng 2 đội chơi trải qua những thử thách thú vị. Đừng quên theo dõi “Bảo bối GURU” trên các Fanpage và kênh Youtube chính thức của SOJO Hotels nhé!

SOJO Hotels – Ở là kết – Hè là game!

https://kenh14.vn/doi-nhat-anh-trang-khien-khan-gia-chao-dao-voi-cu-loi-nguoc-dong-trong-bao-boi-guru-20220622115240598.chn

Leave a Reply