Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt

Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt

Tối 21/6, đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đêm thi gồm các phần: Giới thiệu, trình diễn áo dài, trình diễn áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và trao một số giải thưởng phụ.

Bán kết Hoa hậu Việt Nam được khen ngợi với sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, hai MC Quốc Bảo – Hoa hậu Khánh Vân, ban giám khảo xinh đẹp và quyền lực, đặc biệt là những màn trình diễn chỉn chu từ dàn thí sinh. Đáng chú ý, trong đêm thi này, nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thể hiện ấn tượng trên sân khấu, nhận được nhiều nhận xét tích cực và sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Sân khấu cực hoành tráng

Mở đầu đêm thi là phần giới thiệu của Top 41 thí sinh. Bên cạnh sự chú ý dành cho các người đẹp, khán giả còn trầm trồ trước sự hoành tráng, đẹp mắt của sân khấu.

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 1.
Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 2.
Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 3.

Nhiều thí sinh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi trình diễn áo dài

Các thí sinh được chia thành từng nhóm, trình diễn những thiết kế áo dài sang trọng, thanh lịch. Một số thí sinh có lượng fan đông đảo đến cổ vũ tại khán đài như Thảo Nhi Lê, Nam Anh, Ngọc Châu, Hương Ly. Ngay khi vừa bước ra, những cô gái này đã nhận được tiếng hò reo, vỗ tay lớn.

Ngoài ra, mặt bằng chung thí sinh trong Top 41 được đánh giá khá cao, nhiều người đẹp được nhận xét có gương mặt sáng sân khấu.

Nóng bỏng phần thi áo tắm

Đây là phần thi được mong đợi nhất, các thí sinh có nhiều “đất diễn” để khoe hình thể đẹp, thần thái tự tin, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và công chúng.

Tiết mục đặc biệt của Đỗ Nhật Hà

Trước khi diễn ra phần thi trang phục dạ hội, thí sinh Đỗ Nhật Hà đã có màn trình diễn đầy cảm xúc. Cô là thí sinh chuyển giới đầu tiên có mặt trong Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng là thí sinh danh dự được ban tổ chức trao vé vàng ở vòng sơ khảo.

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 8.
Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 9.

Top 41 trình diễn dạ hội

Trong phần thi này, dàn thí sinh đã thể hiện sự đầu tư chỉn chu, công phu khi diện những bộ trang phục dạ hội cầu kỳ. Đa số thí sinh chọn dáng váy đuôi cá, ôm sát body khoe đường cong cơ thể, chất liệu xuyên thấu với những chi tiết đính kết cầu kỳ tăng thêm phần gợi cảm.

Hoa hậu Khánh Vân chiếm “spotlight” trong vai trò MC

Sau màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện sang trọng trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò MC. Cùng với MC Quốc Bảo, Khánh Vân đã làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt chương trình.

Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đỗ Nhật Hà gây xúc động mạnh với tiết mục đặc biệt - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/loat-khoanh-khac-dang-nho-trong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-do-nhat-ha-gay-xuc-dong-manh-voi-tiet-muc-dac-biet-20220621222903656.chn

Leave a Reply