Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sau 14 năm, Hoa hậu Việt Nam mới tổ chức vòng chung kết tại TP.HCM. Vì vậy đêm chung kết năm nay được BTC đặc biệt đầu tư và được xem là hoành tráng và quy mô nhất từ trước đến nay.

Theo đó, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam có dạ tiệc thảm đỏ đón tiếp các khách mời. Các bài trí sân khấu, ghế ngồi của khách mời và khán giả cũng khác hẳn các lần thi trước, phù hợp với tầm cỡ và đẳng cấp mới.

Góp mặt trong chương trình là những ngôi sao, nghệ sĩ hàng đầu như Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… và sự tham gia của 5 Hoa hậu Việt Nam: Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo.

Đặc biệt, ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain đã có tiết mục diễn cùng tất cả thí sinh vòng chung kết. Đây không phải là lần đầu Bi Rain tới Việt Nam biểu diễn nhưng là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia trình diễn trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Theo BTC, Bi Rain tỏ rõ sự vui mừng khi biết điều đó. Phía BTC cũng đã sắp xếp 30 bảo vệ chia ca tháp tùng nam ca sĩ từ khi anh đặt chân đến Việt Nam vào ngày 27.8. 
Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1

Bi Rain sẽ biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

n

Đêm chung kết tiến hành theo thể thức truyền thống với các vòng thi Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (top 5). Tân hoa hậu được trao vương miện trị giá 2,2 tỉ đồng, 500 triệu đồng tiền mặt và trải nghiệm 2 năm sống tại căn hộ 5 sao (Q.7, TP.HCM).

Ngoài ra còn có 8 giải phụ gồm: Người đẹp Nhân ái (đặc cách vào top 5), Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp Hội nhập, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2
Đào Thị Hà (SBD: 091) sinh năm 1997, đến từ Nghệ An, là sinh viên Học viên Hành chính quốc gia. Cô cao 1,74 m, nặng 51 kg với số đo 3 vòng 83 – 62 – 90 và được ví von là “bản sao” của diễn viên Tăng Thanh Hà

Leave a Reply

%d bloggers like this: