Diễn sâu nói lời hoa mỹ về Johnny Depp trên toà, ai dè chép… văn mẫu từ phim kinh dị

Diễn sâu nói lời hoa mỹ về Johnny Depp trên toà, ai dè chép… văn mẫu từ phim kinh dị

“Cuộc chiến ly hôn” giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức bước vào cao trào khi đến lượt nữ diễn viên Aquaman ra tòa cho lời khai. Khác với sự thoải mái, tự nhiên của Depp trước các buộc từ phía vợ cũ, Heard lại bị khán giả nhận xét là có hẳn kịch bản diễn xuất trước tòa.

Tuy đã chuẩn bị rất kĩ nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ sơ hở. Netizen nhanh chóng phát hiện ra câu nói cảm động trên toà của Amber Heard là “sao chép văn mẫu” từ bộ phim kinh dị Ngài Ripley Tài Ba.

Nói lời hoa mỹ khi chống lại Johnny Depp trên toà, ai dè Amber Heard bị lật tẩy chép… văn mẫu từ phim kinh dị - Ảnh 2.

Lời khai sướt mướt, cảm động của Amber Heard trên toà hoá ra là sao chép từ một bộ phim kinh dị

Trong phiên tòa diễn ra vào sáng ngày 6/5, Amber Heard đã có mặt để làm chứng trước những cáo buộc đã bị Johnny Depp bạo hành cả thể chất lẫn tinh thần. Đáng chú ý, nữ diễn viên đã mở màn cho lời khai của mình bằng những chia sẻ đầy cảm động về tình yêu của chồng cũ. Và đỉnh điểm dâng trào khi Amber Heard đã vừa kể vừa sụt sùi bật khóc.

Nữ diễn viên Aquaman xúc động chia sẻ: “Những chuyện với Johnny… nó giống như ánh mặt trời chiếu vào bạn, nó thật vinh quang. Nhưng rồi anh ấy quên bạn và điều đó thật sự lạnh lẽo…. Khi bạn được anh ấy chú ý, bạn sẽ cảm thấy mình như người duy nhất trên thế giới, đó là lý do tại sao mọi người đều yêu anh ấy rất nhiều”.

Nói lời hoa mỹ khi chống lại Johnny Depp trên toà, ai dè Amber Heard bị lật tẩy chép… văn mẫu từ phim kinh dị - Ảnh 3.

Amber Heard khóc lóc sụt sùi nhưng dường như lại không lay động được trái tim hay chiếm được cảm tình từ netizen

Đây quả sẽ là một đoạn mở đầu tuyệt vời, cảm động trào dâng nếu cư dân mạng không phát hiện ra những chia sẻ của Amber lại giống hệt lời thoại trong Ngài Ripley Tài Ba, một bộ phim kinh dị được sản xuất năm 1999. Điểm khác duy nhất chính là đối tượng đã được thay đổi từ Dickie sang thành Johnny.

Ngoài ra, trong phiên tòa này, Heard đã nhận xét về Depp như 1 người đàn ông ấm áp và tốt bụng, nhưng lại có thể nổi cơn thịnh nộ khi uống rượu hay dùng ma túy. Nhưng sau khi trở lại ở trạng thái tỉnh rượu, Depp lại trở mặt thân thiện, đối xử tốt với vợ và liên tục tỏ ra có lỗi.

Nói lời hoa mỹ khi chống lại Johnny Depp trên toà, ai dè Amber Heard bị lật tẩy chép… văn mẫu từ phim kinh dị - Ảnh 4.

Vụ kiện ly hôn giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang tiếp tục diễn ra với những chi tiết đầy phức tạp

Nguồn: Page Six

https://kenh14.vn/amber-heard-bat-ngo-bi-lat-tay-dien-sau-noi-loi-hoa-my-ve-johnny-depp-tren-toa-ai-de-chep-van-mau-tu-phim-kinh-di-20220507222939397.chn

Leave a Reply