Dàn sao Việt càng yêu xe, càng không lỡ chạy xe trong phố tắc đường, vì sao?

Dàn sao Việt càng yêu xe, càng không lỡ chạy xe trong phố tắc đường, vì sao?

money-cat

“Bệnh đô thị” không chừa một ai

Là chủ của 2 xe ô tô, Hoàng Bách vẫn luôn chú ý chăm sóc và bảo dưỡng xe định kỳ nhưng vẫn không hiểu sao chiếc xe chạy nội thành mới đi được vài năm mà động cơ đã “cọt kẹt”, thua cả chiếc xe chuyên chạy show đi tỉnh cả 10 vạn km. Một trong những lý do theo các chuyên gia là do hoạt động chạy-dừng liên tục trong các thành phố lớn đã gây ra sự hao mòn nhanh trong hệ thống máy xe.

Dàn sao Việt càng yêu xe, càng không lỡ chạy xe trong phố tắc đường, vì sao? - Ảnh 1.

Cùng cảnh ngộ gặp trục trặc với những chiếc xế cưng, mới đây, Duy Mạnh cũng kể chuyện đi diễn “dở khóc dở cười” vì cứ đi một đỗi là xe lại “biểu tình” mà không biết phải làm sao. Đến khi đem xe đi bảo dưỡng, Duy Mạnh mới xót xa khi xế yêu được “chẩn bệnh” trục trặc động cơ. Theo giải thích của thợ bảo dưỡng, tất cả cũng chỉ vì xe phải “chạy-dừng” quá nhiều ở thành phố lớn làm động cơ bị hao mòn.

Chữa “bệnh đô thị” sáng tạo như Castrol

Dạo gần đây, các tài xế đi qua giao lộ đông đúc, dừng đèn đỏ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và ngã 6 Ô Chợ Dừa (Hà Nội)… và bắt gặp bảng quảng cáo 3D sinh động của Castrol mới biết lý do vì sao động cơ sa sút. Bảng quảng cáo tái hiện câu chuyện nảy lửa dưới mui xe mà ít ai biết, cùng những “căng thẳng” mà động cơ ô tô phải trải qua mỗi lần chạy-dừng khi bị tắc đường hay phải dừng đèn đỏ ở các thành phố lớn.

Dàn sao Việt càng yêu xe, càng không lỡ chạy xe trong phố tắc đường, vì sao? - Ảnh 2.

Theo đó, động cơ ôtô vô cùng nhạy cảm với mỗi lần xe chạy-dừng, bởi mỗi khi dừng xe, dầu trong động cơ sẽ chảy vào bể chứa, đồng nghĩa với việc các bộ phận trong hệ thống máy xe lúc này không được bảo vệ. Khi xe bắt đầu di chuyển, các chi tiết máy phải gồng mình hoạt động, chính quá trình này đã gây ra hiện tượng ma sát cực kỳ cao, đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự mài mòn 75% động cơ. Sau một khoảng thời gian sử dụng mà bạn không thay nhớt đủ và phù hợp, xế cưng sẽ bắt đầu lên tiếng với những âm thanh “lạch cạch” phát ra liên tục trong lúc khởi động hay thậm chí cả trong quá trình di chuyển.

Dàn sao Việt càng yêu xe, càng không lỡ chạy xe trong phố tắc đường, vì sao? - Ảnh 3.

Nhằm mang đến giải pháp bảo vệ động cơ xe cho “căn bệnh đô thị” nan giải, Castrol đã giới thiệu về công nghệ “dầu nhớt bám dính như nam châm” DUALOCK vô cùng mới lạ và độc đáo. Trong video trên bảng quảng cáo 3D, công nghệ bí ẩn được giới thiệu mạnh đến mức chiếc ôtô có thể “bẻ gãy” cả luật hấp dẫn lẫn lực hút trái đất để chạy thẳng lên nóc tòa tháp bằng sức mạnh của nam châm. Cách tiếp cận thú vị này đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít nghệ sĩ nổi tiếng mê xe như HuyMe, Hoàng Bách, Sam… selfie bên dưới bảng quảng cáo và tạo trend “bị hút khỏi trái đất”, thu hút nhiều lượt tương tác khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Giải thích về công nghệ DUALOCK, các nhà nghiên cứu của Castrol cho biết đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu nhớt với những phân tử luôn bám dính vào động cơ để có thể bảo vệ bề mặt các chi tiết máy một cách hiệu quả. Quá trình bảo vệ được duy trì từ lúc xe nổ máy cho đến khi tắt máy, với độ bám dính cao, các phân tử thông minh sẽ giúp bảo vệ các bề mặt ngay cả khi xe phải dừng vì tắc đường. Thậm chí nếu chúng bị đánh bật khỏi bề mặt, các phân tử khác sẽ ngay lập tức thế chỗ để phục hồi hớp màng bảo vệ. Với công nghệ tiên tiến này, hiệu quả bảo vệ động cơ của Castrol MAGNATEC được nâng lên đến 50%.

Với chiến dịch truyền thông lần này, Castrol muốn đưa người tiêu dùng đến gần hơn với vấn đề hao mòn động cơ xe – hệ quả của “căn bệnh đô thị” tại các thành phố lớn. Đồng thời, nhãn hàng cũng truyền tải những cách chăm sóc xe đúng cách nhằm tăng tuổi thọ cho xế yêu. Việc lựa chọn Castrol MAGNATEC 5W-30 API SP thế hệ mới chính là cách mà các anh em tài xế cần “bỏ túi” nếu muốn động cơ xe của mình trở nên mượt mà và bền bỉ hơn bao giờ hết.

https://kenh14.vn/dan-sao-viet-cang-yeu-xe-cang-khong-lo-chay-xe-trong-pho-tac-duong-vi-sao-20220730092314581.chn

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: