Dàn KOLs đình đám gửi lời chúc mừng sinh nhật iKonix

Dàn KOLs đình đám gửi lời chúc mừng sinh nhật iKonix

money-cat

Có thể thấy, hiếm có talent house nào mà chỉ sau một năm thành lập đã vươn mình trở thành một công ty đào tạo KOLs hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với iKonix, những con số đã chứng minh tất cả, doanh thu tăng gấp 15 lần sau một năm, số lượng KOLs độc quyền quản lý cán mốc 100 người…

Vì lẽ đó, sinh nhật 1 tuổi được xem là một dịp ý nghĩa để dàn KOLs đình đám dành những tình cảm đáng quý cho iKonix. Trên fanpage chính thức, Bác Gấu chia sẻ: “Vậy là iKonix đã tròn một tuổi rồi. Chúc cho Vũ trụ iKonix ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa”. Với 2,4 triệu người theo dõi trên Facebook, Bác Gấu được đánh giá là streamer Free Fire nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Dàn KOLs đình đám gửi lời chúc mừng sinh nhật iKonix - Ảnh 1.
Dàn KOLs đình đám gửi lời chúc mừng sinh nhật iKonix - Ảnh 2.

Dàn KOLs, streamer dành cho iKonix những lời chúc hết sức ý nghĩa

“Nhân dịp sinh nhật iKonix tròn 1 tuổi, Khánh Kz chúc iKonix trên chặng đường sắp tới thật phát triển và có thêm thật nhiều bạn streamer tài năng nữa gia nhập gia đình của chúng mình”, đó là lời chúc của cựu xạ thủ Đột Kích hàng đầu Việt Nam. Khánh Kz cũng chia sẻ thêm, từ ngày về với mái nhà iKonix đã tìm lại được đam mê cũng như thêm vững tin trên con đường mà mình đã chọn.

“Chúc mừng sinh nhật iKonix tròn 1 tuổi. Chúc iKonix “mau ăn chóng lớn” nhé!”, cô nàng Catty viết. “Chúc mừng người bạn iKonix đã tròn một tuổi. Tuổi mới hy vọng sẽ cùng gắn kết và phát triển hơn nữa nhé”, Sheep chia sẻ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn gia nhập, cả Catty và Sheep từ chỗ là những tân binh đã mau chóng trở thành những streamer ‘cứng’, hút fan nhờ sự hỗ trợ đắc lực của iKonix trong việc đồng hành, dẫn dắt và định hướng phát triển.

Dàn KOLs đình đám gửi lời chúc mừng sinh nhật iKonix - Ảnh 3.

Chỉ sau một năm ngắn ngủi, iKonix đã phát triển với nhân sự đông đảo ở hai đầu Hà Nội và TP.HCM.

Về iKonix

Với mạng lưới hợp tác lên đến 1.000 KOLs trong đó có gần 100 KOLs độc quyền, iKonix hiện đang là đối tác tin cậy của các nền tảng lớn cũng như các nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam.

iKonix luôn ưu tiên đặt giá trị và quyền lợi của KOLs lên đầu trước khi bắt đầu đào tạo và phát triển. iKonix hiểu tầm quan trọng của giá trị cốt lõi và mong đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho ngành giải trí Việt. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nguồn tài nguyên dồi dào; iKonix sẽ là nơi để bạn tự do phát triển theo cách riêng nhưng vẫn hiệu quả và chất lượng trong từng ấn phẩm.

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo nội dung và phát triển tài năng trẻ; iKonix luôn tìm kiếm cho gia đình mình những thành viên mới đầy tiềm năng và khát vọng để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Tham khảo: https://ikonix.vn/

https://kenh14.vn/dan-kols-dinh-dam-gui-loi-chuc-mung-sinh-nhat-ikonix-20220719170040273.chn

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: