Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi

Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi

Thời điểm hiện tại, bộ phim Thương ngày nắng về đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trái ngược với cô chị cả Vân Khánh (Lan Phương) phải gặp đủ sự bất hạnh vì cuộc hôn nhân với Đức (Hồng Đăng), Vân Trang (Huyền Lizzie) lại đang chìm đắm trong vị ngọt tình yêu cùng Hoàng Duy (Đình Tú).

Thương ngày nắng về bản gốc: Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi - Ảnh 1.

Kết hôn với Duy nhưng Trang lại mang nét mặt u sầu.

Thương ngày nắng về bản gốc: Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi - Ảnh 3.

Bà Nga rất buồn và lo dù con gái bước chân vào hào môn.

Theo phiên bản gốc Mother of mine, Trang và Duy sẽ kết hôn với nhau. Tuy vậy trong đám cưới, Trang trông không hạnh phúc như bao cô dâu khác. Trái lại, cô mang gương mặt sầu lo, buồn bã. Lý do là bởi thời điểm cả hai kết hôn, Trang mang trong mình một bí mật lớn – cô là con gái của bà Kim Nhung, người đã nuôi Duy như con ruột và anh cũng gọi bà là mẹ.

Thực tế, lý do Vân Trang muốn cưới Duy không đơn giản chỉ vì cô yêu anh mà còn để bảo vệ anh trong cuộc chiến trong tập đoàn với người mẹ kế của Duy. Đối với cuộc hôn nhân này, cả bà Nga lẫn Vân Khánh đều phản đối bởi họ hiểu nếu thực sự bước chân vào gia đình Duy, rất nhiều sóng gió sẽ chờ Trang ở phía trước.

Bà Nga vô cùng đau lòng và tức giận khi thấy con gái vì yêu mà bất chấp.

Thương ngày nắng về bản gốc: Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi - Ảnh 5.

Bà Nga đã đau xé lòng khi Trang thông báo rằng mình sẽ quyết định lấy Duy làm chồng. Trong khi đó, Vân Khánh thậm chí còn muốn đoạn tuyệt quan hệ với người em gái nuôi mà mình vẫn hằng yêu thương.

Thương ngày nắng về bản gốc: Cưới Duy nhưng Trang buồn rười rượi - Ảnh 6.

Trong Mother of mine, Vân Khánh phản đối việc Trang – Duy kết hôn một cách kịch liệt.

Tất nhiên, vẫn sẽ có những sự khác biệt trong 2 phiên bản. Hãy tiếp tục theo dõi Thương ngày nắng về để xem liệu câu chuyện của Duy – Trang sẽ diễn ra thế nào?

Leave a Reply