Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng


Con gái nữ đại gia quận 7 sở hữu hơn 135 nghìn người theo dõi mạng xã hội.

Gia đình Đoàn Di Băng và doanh nhân Quốc Vũ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người bởi có 3 cô con gái vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó, dù giàu có nổi tiếng nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn luôn dành nhiều thời gian cho con cái.

Trong 3 con gái của Đoàn Di Băng, bé út Bing Bing nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện tại fanpage mang tên bé do Đoàn Di Băng lập ra để chia sẻ ảnh, giao lưu với người hâm mộ đã có tới hơn 135 nghìn người theo dõi, bình luận mỗi ngày.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 1

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 3

Được biết, bé út nhà nữ ca sĩ chào đời năm 2020 có tên thân mật ở nhà là Bing Bing. Chia sẻ về ý nghĩa cái tên, nữ đại gia Quận 7 cho hay: “Là tên của mẹ theo phiên âm nước ngoài, Băng mong sao tên mẹ có thể che chở cho con và ngược lại, con sẽ là thiên thần hộ mệnh của mẹ”.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 4

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 5

Bing Bing sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương thừa hưởng nhiều nét từ bố và mẹ, nước da trắng và vóc dáng đáng yêu. Đoàn Di Băng từng tiết lộ, cô nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người về bé Bing Bing, đặc biệt khi có người lạ tới nhà còn khen Bing Bing như một cô búp bê xinh đẹp.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 6

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 7

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 8

Sự xuất hiện của Bing Bing khiến cho gia đình cựu ca sĩ thay đổi rất nhiều, đặc biệt là chuyện kinh doanh trở nên vô cùng phát đạt. Trong một lần đáp trả fan kém duyên chê bai vợ chồng Đoàn Di Băng giàu nhưng không có con trai, toàn con gái, bà mẹ 3 con đã không ngần ngại tiết lộ con số mà Bing Bing thu về khi chào đời và lúc 1 tuổi khiến ai cũng ngỡ ngàng.

“...Nhất là Bing Bing đi, tiếng đầu tiên sau khi con chào đời, em đăng tải tấm hình con trên Facebook của em, anh biết nó thu về bao nhiêu lượng tương tác, kéo theo doanh số của công ty em tăng như thế nào không? Gấp 10 lần. Em nói thật. Em chưa bao giờ tưởng tượng công ty em có thể tăng doanh số như vậy, kể từ khi Bing Bing sinh ra đời. Kể từ sau đó, rất nhiều nhãn hàng muốn book Bing Bing để PR. Hiện tại bây giờ một clip có Bing Bing xuất hiện để review em đã thu về hơn 100 triệu rồi.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 9

Anh nghĩ đi, con gái em mới một tuổi đã kiếm cả chục tỷ rồi đó anh. Con gái đẻ vậy có mát lòng mát dạ không anh? Có cần là con trai, ông này bà nọ không anh? Em rất tự hào về 3 đứa con gái của em, cả ba đứa đều tự kiếm tiền được hết” – Đoàn Di Băng cho biết.

Bing Bing cũng giống như 2 chị lớn thường xuyên được Đoàn Di Băng chịu đầu tư mua sắm nhiều quần áo, giày dép hàng hiệu đắt tiền. Mặc dù vậy, bà mẹ 3 con khẳng định cuộc sống ngày thường của Bing Bing cũng giống như bạn bè, bé thân thiện với bảo mẫu, người giúp việc trong nhà và còn thân, quấn hơn cả mẹ. Đó là điều mà vợ chồng cô cũng luôn định hướng các con để các bé có thể sống đúng với lứa tuổi, cảm xúc của bản thân.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 10

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 11

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 12

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 13

Trong tương lai, Đoàn Di Băng muốn con gái có thể nối nghiệp kinh doanh của gia đình, tuy nhiên quyền lựa chọn vẫn là của bé. “Ở thời điểm hiện tại, điều duy nhất Băng mong muốn là các con được sống trọn vẹn ý nghĩa tuổi thơ của mình. Băng không ép con bất kỳ điều gì, kể cả thành tích học tập. Không học thêm, không hơn thua thành tích với con ai cả. Còn trong tương lai, Băng mong các con trở thành người lương thiện. Lương thiện trước, thành công ắt sẽ đến thôi. Kể cả thành công không đến cũng chẳng sao, miễn đừng sống lỗi. Ba mẹ lo cho các con được” – nữ đại gia cho hay.

Con gái Đoàn Di Băng xinh như búp bê, 1 tuổi đã kiếm chục tỷ đồng - 14

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét chiều quá sinh hư, bố đại gia: Anh thích con anh vậy!

Đại gia Quốc Vũ đã thẳng thắn phân tích và khẳng định “anh thích con anh vậy đó”.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Reply

%d bloggers like this: