‘Cô bạn gia sư’ Kim Ha Neul hẹn hò doanh nhân giàu có

‘Cô bạn gia sư’ Kim Ha Neul hẹn hò doanh nhân giàu có

money-cat

(TNO) Người đẹp trong phim Phẩm chất quý ông Kim Ha Neul đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình ở tuổi 37 sau một thời gian dài kín tiếng về chuyện hẹn hò, Allkpop đưa tin ngày 24.9.

Bạn trai của Kim Ha Neul (áo vàng) là một người có vóc dáng cao ráo và là doanh nhân thành đạt - Ảnh: Chụp màn hình DispatchBạn trai của Kim Ha Neul (áo vàng) là một người có vóc dáng cao ráo và là doanh nhân thành đạt – Ảnh: Chụp màn hình Dispatch

Những hình ảnh đi du lịch của cặp đôi bị Dispatch chụp lại được cho thấy bạn trai của Kim Ha Neul là một người đàn ông trẻ, có vóc dáng cao ráo.

Công ty quản lý SM C&C của Kim Ha Neul cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của hai người. Theo thông tin ban đầu, bạn trai của cô không hoạt động trong ngành giải trí. Anh là một doanh nhân trẻ thành đạt. Cả hai biết nhau thông qua một người quen.

'Cô bạn gia sư' Kim Ha Neul hẹn hò doanh nhân giàu có - ảnh 2

n

Nói về dự định kết hôn trong tương lai, đại diện của cô khẳng định: “Dù yêu nhau đã một năm nhưng cặp đôi chưa nghĩ về đám cưới”.

Kim Ha Neul khởi nghiệp là một người mẫu. Cô tấn công vào thị trường phim ảnh và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong dòng phim hài của Hàn Quốc với những sản phẩm đình đám như Cô bạn gia sư, Phẩm chất quý ông hay Bạn gái tôi là điệp viên.

Hiện Kim Ha Neul vẫn chưa có dự án trở lại màn ảnh. Lần gần nhất cô xuất hiện trên truyền hình là vai khách mời của chương trình giải trí Ba bữa một ngày của đài tvN.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: