Chưa kịp cưới mà người yêu đã vội đi lấy chồng

Chưa kịp cưới mà người yêu đã vội đi lấy chồng

money-cat

Chị chào em. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn đã đọc những dòng chia sẻ của em và thấy chất chứa rất nhiều tâm sự, nỗi đau đến giờ em vẫn chưa thể nguôi được khi đối mặt với sự thật “người yêu đi lấy chồng”. Rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm những tâm sự về chương trình.

Chị hiểu khi mọi việc diễn biến quá bất ngờ nên khiến cho bản thân em vẫn chưa thể chấp nhận được và em cũng có rất nhiều các câu hỏi đặt ra ở trong đầu. Nhưng sự thật đã diễn ra và chẳng thể nào thay đổi được, có lẽ bạn ấy cũng có nhiều lí do không tiện chia sẻ với em và chỉ có thể nói ra lời “xin lỗi” với em chứ chẳng còn biết phải nói thế nào.

Nếu như em cứ ôm mãi nỗi buồn này thì chỉ có em phải chịu sự đau khổ, dằn vặt mà thôi. Yêu nhau là một chuyện, nhưng đến được với nhau hay không lại là chuyện khác, người ta cũng đã có lựa chọn, đã có một gia đình riêng, em cũng đừng nên tìm gặp hay tìm cách liên lạc nữa để tránh cho bạn gái phải cảm thấy khó xử em ạ. Còn về vết thương trong lòng em, em phải tìm cách để chữa lành cho nó, cứ ôm mãi nỗi buồn về cuộc tình dang dở sẽ càng khiến cho em cảm thấy đau lòng, không lối thoát.

Em còn rất trẻ, em còn nhiều cơ hội khác ở phía trước và chị tin rằng em cũng sẽ tìm được một người phù hợp. Còn hiện tại, cứ mở lòng ra, chơi với bè bạn, tập thể dục thể thao, tập trung vào công việc, rồi thời gian sẽ giúp em chữa lành vết thương ấy. Chị chúc em luôn mạnh mẽ và sớm gặp được mảnh ghép của đời mình.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: