Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears - 1

Alexander (40 tuổi) đã bị nhân viên an ninh phát hiện ra và khống chế (Ảnh: Daily Mail).

“Vị khách không mời” này đã bất ngờ xuất hiện tại nhà riêng của Britney nằm ở thành phố Thousand Oaks, bang California, Mỹ, vào ngày thứ 5 tuần này (theo giờ Mỹ). Lúc này, không gian tổ chức lễ cưới đã được sắp đặt xong.

Alexander (40 tuổi) đã bị nhân viên an ninh phát hiện ra và khống chế, sau đó, cảnh sát có mặt tại nhà của Britney để đưa người đàn ông này đi.

Alexander thậm chí đã “livestream” trực tuyến quá trình di chuyển của mình tới hôn lễ của Britney Spears. Toàn bộ quá trình người đàn ông này đột nhập vào sự kiện được chính anh ta ghi hình và phát trực tuyến trên tài khoản mạng xã hội.

Trong những hình ảnh được “livestream” trực tuyến, người đàn ông này nói với các nhân viên an ninh rằng chính Britney đã mời anh ta tới dự lễ cưới. Sau khi không được cho vào và xảy ra một số sự va chạm, Alexander đe dọa sẽ làm hỏng lễ cưới của Britney.

Sự quá khích của Alexander đã khiến các nhân viên an ninh phải khống chế người đàn ông này, tắt điện thoại của anh ta, chấm dứt “livestream”, rồi gọi cảnh sát tới đưa người đàn ông gây rối này đi.

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears - 2

Alexander vốn là một người bạn từ thuở nhỏ với Britney (Ảnh: Daily Mail).

Sự việc này đã được luật sư của Britney xác nhận với giới truyền thông. Luật sư đại diện của Britney – ông Mathew Rosengart cũng khẳng định rằng phía Britney sẽ đệ đơn kiện Alexander vì hành động quá khích này, để anh ta phải lãnh nhận hình phạt cao nhất đối với hành vi mà mình đã gây ra.

Trong suốt quá trình Britney thực hiện các động thái pháp lý để xóa bỏ chế độ giám hộ áp đặt lên cuộc sống của mình, Alexander đã luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho Britney, dù vậy, người đàn ông này từ lâu đã không còn mối liên hệ trực tiếp nào với Britney.

Bản thân Britney và người thân của cô vẫn thường cảm thấy lo ngại mỗi khi Alexander xuất hiện bên ngoài nơi ở của họ, chụp ảnh, ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội.

Alexander trước đây đã từng bị bắt vì tội đeo bám một người phụ nữ hồi tháng 12/2021 và phải chịu gần một năm tù treo. Người đàn ông này thường xuyên gặp vấn đề rắc rối với pháp luật. Hồi tháng 1/2021, Alexander bị bắt giữ vì lái xe khi đang không tỉnh táo do sử dụng chất kích thích. Đến tháng 8/2021, anh ta lại có hành vi gây rối tại một sân bay.

Alexander vốn là một người bạn từ thuở nhỏ với Britney. Anh ta kết hôn với Britney hồi năm 2004, nhưng giá trị của hôn ước này chỉ tồn tại trong 55 tiếng đồng hồ, sau đó, hôn ước này bị hủy bỏ với lý do rằng Britney không tỉnh táo khi đưa ra quyết định kết hôn với Alexander.

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears - 3

Britney bên hai con trai (Ảnh: Daily Mail).

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears - 4

Britney Spears và Sam Asghari (Ảnh: Daily Mail).

Tới tháng 10/2004, Britney bước vào cuộc hôn nhân với vũ công Kevin Federline. Từ cuộc hôn nhân này, Britney có hai con trai là Sean Preston (hiện 16 tuổi) và Jayden James (hiện 15 tuổi). Cuộc hôn nhân giữa Britney và Federline đã kết thúc hồi năm 2007.

Phía luật sư đại diện của Federline cho biết hai con trai của Britney không có mặt tại hôn lễ của mẹ, dù vậy, hai cậu thiếu niên mong những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với mẹ. Hiện tại, hai con trai của Britney được nuôi dưỡng bởi cha ruột, Britney được quyền thăm nom.

Phía luật sư của Federline cho biết: “Hai con trai của Britney nghĩ rằng tâm điểm của sự kiện phải là Britney và Sam, hai cậu bé đều vui mừng vì mẹ đã có bước tiến mới trong cuộc sống”.

Về tin vui mới nhất trong cuộc sống của “công chúa pop” đình đám một thời, Britney (40 tuổi) và Asghari (28 tuổi) đã tổ chức một hôn lễ nhỏ tại nhà riêng của Britney với khoảng 50 khách khứa tham dự, bao gồm người thân và bạn bè. Dù vậy, cha mẹ và em gái của Britney không được mời tới dự.

Chồng cũ gây rối tại lễ cưới của Britney Spears - 5

Hôn lễ của Britney Spears và Sam Asghari được tổ chức tại nhà riêng của ngôi sao nhạc pop (Ảnh: Daily Mail).

Kể từ khi giành lại quyền tự chủ trong cuộc sống của mình, Britney không ngừng chỉ trích cha mẹ và em gái, cô không gặp lại họ sau khi chế độ giám hộ được xóa bỏ. Hiện không rõ anh trai của Britney – Bryan Spears có xuất hiện tại hôn lễ của cô hay không.

Britney Spears và Sam Asghari quen nhau trong quá trình ghi hình cho MV “Slumber Party” của cô hồi năm 2016. Họ đính hôn hồi tháng 9/2021 sau 5 năm gắn bó. Cặp đôi tuyên bố hồi tháng 4 năm nay rằng Britney đang mang bầu người con chung đầu tiên của họ, nhưng tới tháng 5, Britney cho biết cô đã bị sảy thai.

Leave a Reply