Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng

money-cat


Bà mẹ 3 con đầu tư khủng cho các con, từ quần áo, đồ dùng đến mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Đầu tư cho con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong những gia đình giàu có, dư dả kinh tế, mức chi trong việc nuôi dạy con có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Không nói đâu xa, cựu ca sĩ – doanh nhân Đoàn Di Băng từng bật mí, tiền dành cho các con mỗi tháng ít nhất là 100 triệu đồng bao gồm học phí, tiền thuê bảo mẫu, ăn uống và cả những khoản như mua sắm hay du lịch.

Mới đây, nữ đại gia cho biết chiếc váy con gái mặc có giá 7 – 8 triệu đồng. Dù vậy, người đẹp lại “dở khóc dở cười” cho biết: “Mua cái váy 7,8 triệu cho mặc chụp tấm hình nhìn không muốn đăng luôn á. Mẹ nhớ người ta mặc đồ hiệu nó sang lắm Ki”.

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 1

Con gái Đoàn Di Băng lém lỉnh, làm mặt xấu vô cùng đáng yêu.

Trong ảnh là con gái thứ của Đoàn Di Băng ngồi trên tảng đá, tạo dáng giữa khung cảnh thiên nhiên, vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Dường như bà mẹ 3 con đang trêu ái nữ “kém sang”. Thế nhưng ai nấy đều xuýt xoa cô bé xinh xắn, da trắng như bông bưởi, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Bên cạnh đó, giá tiền chiếc váy của Yuki cũng khiến cư dân mạng trầm trồ. Trẻ em lớn nhanh như thổi, thường xuyên phải thay đổi quần áo vì vấn đề kích thước. Vậy mà Đoàn Di Băng vẫn chi một số tiền lớn mua đồ hiệu cho con mặc đi chơi, qua đó có thể thấy cô là một người mẹ “thoáng tay” trong chi tiêu.

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 3

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 4

Chiếc váy cô bé mặc có giá lên đến 7 – 8 triệu đồng, đến từ thương hiệu cao cấp.

Đoàn Di Băng có 3 người con gái lần lượt là Hana (sinh năm 2013), Yuki (sinh năm 2016) và Bing Bing (sinh năm 2020). Cô nổi tiếng là yêu nữ thích hàng hiệu và cũng thường xuyên mua sắm quần áo đắt tiền cho các con. Ngoài ra, Đoàn Di Băng còn tặng siêu xe, làm phòng ngủ như phòng công chúa, cắt đất xây khu vui chơi cho các các nhóc tỳ,…

Không dừng lại ở đó, bà mẹ đại gia chi nửa tỷ đồng/năm đóng học phí cho con học trường quốc tế, thuê cho mỗi bé một vú em chăm sóc, mướn đầu bếp riêng chăm lo chu đáo từng bữa ăn lên đến 11 món, đưa con đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh.

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 5

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 6

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 7

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 8

Dù vậy, Đoàn Di Băng cho biết, các con không ý thức được gia đình mình giàu có. Cô vẫn dạy con sống giản dị, biết tiết kiệm và trân quý sức lao động. Nữ đại gia chia sẻ: “Các bé đâu biết đó là những món đồ hiệu. Băng mua vì thấy hợp lý chứ cũng không phải tiêu xài hoang phí. Nhiều món bé đòi mà Băng thấy không phù hợp thì mình sẵn sàng say no chứ không nuông chiều”.

Bà mẹ 3 con kể thêm: “Ôi cuộc sống các bé con nhà Băng cũng bình thường à. Đi học cả ngày, về vẫn phụ giúp mấy vú nếu có thể. Băng chưa bao giờ nói với các con nhà mình giàu hay có điều kiện gì cả. Băng muốn các bé không tạo khoảng cách với bạn bè hay tỏ vẻ với vú em”. Được biết các con Đoàn Di Băng vẫn làm việc nhà, tiết kiệm vài nghìn đồng bỏ ống heo để cuối năm làm thiện nguyện hay mua món đồ mình thích. Thời gian gần đây, cô còn đưa các con theo mình tham gia các chương trình vì cộng đồng, để dạy con biết sẻ chia.

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 9

Chi 8 triệu mua váy cho con gái mặc, đại gia Đoàn Di Băng chụp hình không muốn đăng - 10

Đầu tư cho con nhưng vẫn nuôi dạy con sống giản dị là cách Đoàn Di Băng giúp 3 nàng công chúa trưởng thành ngoan ngoãn, hiểu chuyện, không đua đòi.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chi-8-trieu-mua-vay-cho-con-gai-mac-dai-gia-doan-d…

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng khoe thực đơn gia đình 11 món/ngày liền bị nói: Con ăn thế mà vẫn gầy!

Gia đình Đoàn Di Băng thuê dàn đầu bếp riêng, lên thực đơn theo ngày để đa dạng dinh dưỡng cho con.

Nuôi dạy con

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: