CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022

CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022

money-cat

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2022 (Miss World Vietnnam 2022) đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho người đẹp Nguyễn Phương Nhi. Ngoài ra còn có các danh hiệu khác được trao cho các nhân tố xứng đáng như: Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Người đẹp bản lĩnh Nguyễn Thùy Linh, Người đẹp biển Nguyễn Khánh My…

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Việt Nam) là cuộc thi nhan sắc lớn nhằm tìm kiếm người đẹp tài năng để đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World.

CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022 - 1

CEO MisaoDream – Nguyễn Việt Anh chụp ảnh cùng Top 3 Miss World Việt Nam 2022.

Đồng hành cùng cuộc thi với vai trò nhà tài trợ Bạc, Bà Nguyễn Việt Anh – CEO MisaoDream cho biết: ” MisaoDream vinh dự khi đồng hành cùng Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 với vai trò nhà tài trợ Bạc trong hành trình tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt và tìm ra được thí sinh xuất sắc đại diện cho Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế”.

CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022 - 2

CEO MisaoDream – Nguyễn Việt Anh trao giải Người đẹp truyền thông cho người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Trong suốt chặng đường vừa qua, MisaoDream luôn sát cánh cùng Miss World Việt Nam 2022 trong mọi hoạt động và đem đến cho thí sinh cuộc thi sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới – Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000. 3 tháng sử dụng sản phẩm Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 cũng chính là phần thưởng ý nghĩa và thiết thực mà MisaoDream dành tặng cho Tân Hoa hậu và 2 Á hậu.

CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022 - 3

Bà Nguyễn Việt Anh – CEO MisaoDream chụp ảnh cùng các người đẹp tham dự Miss World 2022.

Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hỗ trợ cải thiện làn da… Đây là sản phẩm do Công ty SakuraDream – Chủ quản thương hiệu Peauhonnête nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kết hợp cùng Daido Pharmaceutical (Nhật Bản) nghiên cứu và sản xuất. Hiện Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi MisaoDream.

CEO MisaoDream tươi tắn bên dàn người đẹp của Miss World Việt Nam 2022 - 4

Sản phẩm Peauhonnête NMN+ Arg Liquid 12000 tại sự kiện.

Không chỉ là nhà phân phối chính hãng, MisaoDream còn là đơn vị đi đầu trong kinh doanh những mặt hàng Nhật nội địa phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các thiết bị homecare. MisaoDream luôn luôn nỗ lực hết mình để đem lại lại những món quà sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: