Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show

Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show

money-cat


Duy Anh càng lớn càng đẹp trai, sáng sủa và là cậu nhóc rất tình cảm.

Những người trong giới nghệ thuật đều biết 2 nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà là đôi bạn thân thiết gần 15 năm qua. Mặc dù hiện tại ai cũng đã bận rộn với gia đình riêng nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc và chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con.

Được biết, thời điểm Tăng Thanh Hà chưa lập gia đình và chưa có 3 nhóc tỳ hiện tại, cô thường xuyên gặp gỡ bạn thân Thân Thúy Hà và bày tỏ sự yêu mến, cưng chiều đặc biệt dành cho cậu nhóc Duy Anh – con trai nữ diễn viên Thân Thúy Hà. Ngọc nữ và bé Duy Anh từng xuất hiện trong một bức ảnh chụp chung khiến nhiều người hiểu lầm cô đã có con trai bởi hai người khá giống nhau. Tuy nhiên thực chất bé trai đó là con trai của bạn thân Tăng Thanh Hà nhưng luôn được bà xã doanh nhân Louis Nguyễn coi như con ruột của mình vậy.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 1

Tăng Thanh Hà xem Duy Anh như con ruột của mình.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 2

Duy Anh là con ruột của diễn viên Thân Thúy Hà.

Có một câu chuyện khá thú vị giữa Duy Anh và Tăng Thanh Hà được Thân Thúy Hà kể lại. Theo đó Duy Anh từng bày tỏ với mẹ về việc cậu không biết Tăng Thanh Hà là ai. Câu nói gây khó hiểu cho Thân Thúy Hà và mọi người nhưng khi biết được lý do đằng sau đó, ai cũng phải bật cười vì cậu bé quá đáng yêu.

Cụ thể, Duy Anh bất giác hỏi mẹ rằng “Mẹ có biết Tăng Thanh Hà không mẹ?“, Thân Thúy Hà ngạc nhiên vì không biết con trai đùa hay thật vì hàng ngày vẫn gặp gỡ, trò chuyện với cô Tăng Thanh Hà nhưng nay cậu bé lại hỏi vậy. Duy Anh tiếp lời “Con nghe người ta nói, thấy tên Hà giống mẹ nên con hỏi mẹ có biết không thôi”.

Nữ diễn viên dường như hiểu ra vấn đề nên trả lời con trai “Tăng Thanh Hà là cô Sẻ Nhỏ đó“. Câu trả lời của người mẹ khiến Duy Anh vỡ òa “A, sao con không biết cô Sẻ Nhỏ tên Tăng Thanh Hà vậy, con tưởng cô tên Sẻ Nhỏ thôi à”. Hóa ra cậu nhóc ngày thường gặp gỡ, trò chuyện với Tăng Thanh Hà bằng cái tên “Sẻ Nhỏ” nên bày tỏ không biết người tên “Tăng Thanh Hà là ai”.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 3

Duy Anh sinh năm 2009, hiện tại đã chuẩn bị bước sang tuổi 13. Lúc nhỏ Duy Anh từng rất nổi tiếng trong các nhóc tỳ nhà sao Việt và vượt qua nhiều ứng viên như bé Ken nhà Đăng Khôi – Thủy Anh, cặp song sinh Tôm – Tép nhà Hồng Nhung, bé Na nhà Jennifer Phạm… để giành giải ‘Nhóc tỳ của năm 2014’.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 4

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 5

Khi đó, Duy Anh được khen dễ thương, dạn dĩ trước ống kính. Thân Thúy Hà cho biết con lễ phép, quan tâm đến người khác, thể hiện tính cách mạnh mẽ của người đàn ông dù nhỏ tuổi. Duy Anh còn từng xuất hiện với vai trò là mẫu nhí trong một show diễn thời trang năm cậu nhóc lên 7 tuổi. Gương mặt điển trai cùng thần thái chuyên nghiệp của con trai Thân Thúy Hà đã gây ấn tượng đặc biệt với nhiều khán giả có mặt lúc đó.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 6

Thế nhưng hiện tại ở tuổi dậy thì, theo nữ diễn viên Vợ quan, con trai cô càng lớn càng trầm tính hơn, ít nói nhưng vẫn tình cảm như xưa, thích chăm sóc mẹ và em gái. Cậu nhóc cũng không hợp tác mỗi lần mẹ muốn chụp ảnh nên Thân Thúy Hà thường phải vất vả chụp trộm con trai. Mới đây nhất bà mẹ chia sẻ một vài bức ảnh điển trai chuẩn “nam thần” của Duy Anh được nhiều người khen nức nở.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 8

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 9

Thân Thúy Hà cũng tiết lộ thêm con trai cao vượt trội ở lứa tuổi 13 khiến cô cũng phải bất ngờ vì bé lớn quá nhanh, ngày cậu lấy vợ sẽ không còn xa nữa. “Hôm nay mẹ nói chuyện phải ngước lên vì anh hai quá cao, dấu hiệu mẹ có dâu một ngày không xa”.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 10

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 11

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 12

Chia sẻ thêm về việc nuôi dạy cậu con trai này, nữ diễn viên Thân Thúy Hà từng cho biết cô nghiêm khắc nhưng không nuông chiều. “Khi Duy Anh gặp người lớn mà không chào thì tôi khó mà bỏ qua một cuộc nói chuyện nghiêm túc với con trai. Con trai làm sai việc gì hay gây ra lỗi mà định khóc để mẹ không mắng thì tôi luôn nói rằng: “Đàn ông là phải mạnh mẽ, bản lĩnh, chịu trách nhiệm với những gì mình làm”.

Tôi luôn quan niệm, đạo đức của một con người mà chính sự giáo dục từ gia đình mới tạo nên những phẩm chất tốt đẹp. Còn về chuyện ăn mặc của con thì do nhiều năm làm người mẫu, thời trang đã ăn sâu vào tôi nên tôi luôn thích ngắm mọi người mặc đẹp, kể cả con mình. Duy Anh giờ cũng là tín đồ thời trang”.

Khi được hỏi về việc Duy Anh điển trai và rất sáng sủa chắc chắn là một nhân tố nổi bật nếu trở thành người mẫu hay diễn viên trong tương lai, bà mẹ đơn thân lại thổ lộ cô không mong muốn con trai mình theo nghệ thuật vì nghề này quá áp lực. “Là một người mẹ, tôi chỉ mong con của mình có một cuộc sống êm đềm, không sóng gió, không muốn con phải chịu nhiều áp lực của xã hội khi làm người nổi tiếng. Thú thật tôi không mong Duy Anh theo nghệ thuật vì nghề này nhiều thị phi, đau đầu và dễ vướng vào cuộc sống ảo.

Tuy nhiên, đó là mong muốn của mình còn lỡ con thích nghệ thuật thì tôi cũng tôn trọng và không cấm cản bé. Thỉnh thoảng tôi thử hỏi Duy Anh rằng: “Con có thích đóng phim không thì bé trả lời là không thích đóng phim và chụp ảnh”. Bé muốn chế tạo thuốc để giúp mọi người luôn khỏe mạnh”.

Bé trai được Tăng Thanh Hà xem như con ruột: Cao lớn tuổi 13, từng là mẫu nhí đắt show - 13

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/be-trai-duoc-tang-thanh-ha-xem-nhu-con-ruot-cao-lo…

Con gái Thân Thúy Hà âm thầm sinh ở Mỹ: Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố

Bị kẹt ở Mỹ nên Thân Thúy Hà buộc phải sinh nở ở đó, Hera mang quốc tịch Mỹ “bất đắc dĩ”.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: