Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ

Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ

money-cat

Chiến dịch đậm chất “Vua Nệm” mà “vừa lòng” Cần Thơ

Có thể nói, không nổi bật, không tạo điểm nhấn chắc chắn không phải Vua Nệm, bằng chứng là hai ngày qua, người dân thành phố Cần Thơ đều không khỏi tò mò và tỏ ra thích thú với màn xuống phố “ngộ nghĩnh” của “biệt đội cây cao su di động” cùng câu hỏi bỏ ngỏ: “Ai là Vua Cao Su?”

Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Trên một nền nhạc đậm chất miền Tây, hình ảnh “biệt đội cây cao su” biết đạp xe xuống phố được tạo hình bằng những bộ đồ màu nâu bó sát từ đầu đến chân tượng trưng cho thân cây rắn khỏe, các vết rạch màu trắng quanh người tượng trưng cho mủ cao su nguyên chất chảy xuống cấu thành một chiếc nệm êm ái, chất lượng như một lời khẳng định “Vua Nệm – Vua Cao Su”

Video Roadshow

Nhiều người dân tại Cần Thơ đã ghi lại những hình ảnh đầy ấn tượng này trên các cung đường mà “biệt đội cây cao su” đi qua. Chị Trần Mai Anh – Ninh Kiều, Cần Thơ chia sẻ: “Sáng đi làm chưa tỉnh ngủ thấy binh đoàn cây cao su di chuyển mà phải bật cười, hỏi ra mới biết đây là chiến dịch truyền thông của Vua Nệm. Ngộ nghĩnh quá! Làm sáng đi làm có sức sống hẳn!”

Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Không chỉ “càn quét” trên các tuyến phố tại Cần Thơ, “biệt đội cây cao su” ngộ nghĩnh này còn gây xôn xao, chao đảo cộng đồng mạng, thu hút lượt tương tác cao trên các hot page, hot group. Có người còn để lại bình luận:

– Vua Nệm làm marketing thì chơi rồi!

– Hài quá! Không nói chắc không biết đây là cây cao su quá!

– Ủa? Câu trước hỏi “Ai là Vua Cao Su?” câu sau lại “Vua Nệm – Vua Cao su”. Hỏi như không hỏi dzậy Vua Nệm.

Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Ảnh cap màn hình đăng trên hot page

Chiến lược tập trung – đánh chặn thị trường tỉnh/thành phố nhỏ

Chiến dịch “Vua Nệm – Vua Cao su” là một trong những điểm khởi đầu cho chiến lược “dominate” các thị trường ngoài hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của doanh nghiệp này.

Thị trường miền Tây được coi là thị trường “béo bở” bởi theo những nghiên cứu gần đây của Q&Me, tại khu vực Miền Tây có đến hơn 60% người được hỏi sẽ lựa chọn mua nệm cao su. Lý giải cho số liệu này, chuyên gia về sản phẩm tại Vua Nệm cho hay: “Miền Tây thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết quanh năm nóng ẩm. Trong khi đó, nệm cao su có một ưu thế vượt trội đó là thoáng khí và có độ bền rất cao. Chính vì thế, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những khách hàng tại khu vực này.”

Binh đoàn cây cao su ngộ nghĩnh xuống phố Cần Thơ - Ảnh 4.

Nắm bắt được những mong muốn của khách hàng tại đây, chiến dịch ” Vua Nệm – Vua Cao Su” của doanh nghiệp này như một lời khẳng định về chất lượng cũng như sự “bao giá” cho sản phẩm nệm cao su tại thị trường này. Hơn nữa, Vua Nệm đang dần mở rộng thêm số lượng các cửa hàng cũng là một minh chứng cho chiến lược dài hạn mang sản phẩm chất lượng cao nhất phục vụ giấc ngủ toàn bộ người dân Việt Nam.

https://kenh14.vn/binh-doan-cay-cao-su-ngo-nghinh-xuong-pho-can-tho-20220729171104821.chn

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: