Billie Eilish nhắc tới vụ kiện Johnny Depp

Billie Eilish nhắc tới vụ kiện Johnny Depp

Theo nguồn tin từ Entertainment Tonight, Billie Eilish và anh trai Finneas đã biểu diễn trực tiếp một ca khúc hoàn toàn mới cả cả hai khi trên sân khấu ở Manchester (Anh). Trong đó, khán giả không khỏi bất ngờ khi nhận ra nữ ca sĩ đã mang cả vụ kiện tụng ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard vào ca khúc này.

Cụ thể, trong ca khúc mới toanh này, Billie Eilish đã hát: “Mạng xã hội trở nên điên cuồng khi họ xem những ngôi sao điện ảnh tại tòa án. Và rồi họ lật ngược vụ kiện Roe và Wade”. Đúng như lời ca khúc, cả hai diễn viên đều trở thành những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong và sau vụ kiện. Trong khi Johnny Depp chiếm cảm tình của đa số khán giả thì Amber Heard lại chịu sự chỉ trích thậm tệ khi bị tố nói dối và bịa chuyện tại tòa án.

Billie Eilish nhắc tới vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard trong ca khúc mới - Ảnh 1.

Billie Eilish nhắc tới phiên tòa ồn ào nhất Hollywood giữa Johnny Depp và Amber Heard trong ca khúc mới. (Ảnh: Getty Images)

Cũng theo chia sẻ của giọng ca bad guy, đây là lần đầu tiên cô quyết định biểu diễn một ca khúc mới trước khi ra mắt chính thức kể từ năm 2017. Ca khúc này được đặt tên là TV và nói về cuộc chia tay gần đây giữa nữ ca sĩ với diễn viên Matthew Tyler Vorce, đồng thời nhắc về những sự kiện nóng hổi xảy ra trên truyền thông.

Sau vụ xét xử giữa Johnny Depp và Amber Heard, Billie Eilish cũng nhắc về vụ kiện Roe v. Wade. Đây được coi là quyết định mang tính bước ngoặt của Tòa án tối cao Hoa Kỳ vào năm 1973, trong đó Tòa án phán quyết rằng Hiến pháp Hoa Kỳ bảo vệ quyền tự do của một phụ nữ mang thai được chọn phá thai mà không bị chính phủ hạn chế quá đáng.

Leave a Reply