Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok “dậy sóng”

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok “dậy sóng”

Lướt TikTok mấy ngày gần đây, không khó để nhận ra trend mới đang khiến các bạn trẻ “phát cuồng”, thử thách biến ra ngàn hoa “Better U- Better Life”. Điệu nhạc cực kỳ “bánh cuốn”, vũ điệu sôi động cùng hình ảnh đẹp mê ly của challenge này làm những ai tình cờ nhìn thấy cũng không thể rời mắt, đứng ngồi không yên phải bật dậy bắt trend ngay!

Từ chiến dịch của nhãn hàng Rewhitez kết hợp với ca sĩ LyLy trong ca khúc “Để em mãi yêu em”, thông điệp về yêu bản thân “Better U – Better Life” ngày càng trở nên viral và truyền cảm hứng đến những người trẻ. Để tiếp tục lan tỏa thông điệp đó cũng như cổ vũ những người trẻ biết yêu bản thân đúng cách, sống lạc quan tích cực, Rewhitez tổ chức Dance Challenge “Better U – Better Life” và ngay lập tức khiến cộng đồng TikTok “dậy sóng”.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 1.

Dance challenge “Better U – Better Life” khiến cộng đồng TikTok “dậy sóng”.

Khởi động từ ngày 03/06 vừa qua, thử thách này nhanh chóng chứng tỏ độ hot không phải dạng vừa đâu của mình với loạt thành tích ấn tượng. Đến nay đã có hàng ngàn video tham gia với muôn vàn biểu cảm và sáng tạo cực chất từ các bạn trẻ, thu về hơn 500 triệu lượt xem.

Với một challenge hấp dẫn thế này, hội gái xinh TikTok nhanh chóng là những người đầu tiên rủ nhau bắt trend khiến dân tình không khỏi phấn khích. Các cô gái không chỉ xinh đẹp, thể hiện đúng vũ đạo, mà còn tràn đầy sức sống khiến các video dự thi vô cùng sống động.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 2.
Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 3.
Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 4.

Hội gái xinh TikTok duyên dáng nhập cuộc thử thách “Better U – Better Life”

Trong số đó, dễ dàng bắt gặp cả những gương mặt đình đám trên TikTok như Đào Lê Phương Hoa, Tiểu Hý, Poppy Nguyễn, Phương Ku… Các hot TikToker chứng tỏ mình là những dân chơi bắt trend hàng đầu khi thu hút hàng ngàn lượt xem, tương tác khiến challenge của Rewhitez thêm bùng nổ.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 5.
Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 6.
Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 7.

Các TikToker đình đám cũng không thể đứng ngoài trend hot.

Điều thú vị ở “Better U – Better Life” đó là challenge này thu hút đối tượng người tham gia rất đa dạng. Không chỉ có hội gái xinh nhiệt tình tham gia, có rất nhiều người chơi hệ “mặn mòi” cùng góp vui cho ra đời các video với hàng tá biểu cảm độc lạ khiến dân tình phải cười nắc nẻ.

Đến cả các “thánh lầy” ở Welax hay Trung Thảo Mai cũng không thể đứng ngoài mà phải “đu trend” ngay và luôn là đủ hiểu challenge này hot đến cỡ nào. Nếu Welax team thay bao cô gái nói lên nỗi niềm khi không tự tin với các vùng nhạy cảm, thì Trung Thảo Mai còn kỳ công kể hẳn một câu chuyện kén rể dở khóc dở cười.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 8.
Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 9.

Muôn kiểu sáng tạo của cư dân mạng khi tham gia thử thách.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 10.

Các “thánh lầy” Welax bắt trend siêu mặn mòi.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 11.

Màn đu trend của Trung Thảo Mai khiến cư dân mạng “bão like”.

Khiến những người tham gia được nô nức “nở hoa” thôi chưa đủ, hơn hết “Better U – Better Life” Dance Challenge mang đến cho bạn cơ hội nhận những phần thưởng siêu “khủng” với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng. Do độ gây bão quá “khủng” trên TikTok, thử thách sẽ được gia hạn đến tận ngày 26/6 thay vì 24/6 như ban đầu.

Biến ra ngàn hoa, giật về trăm triệu, challenge này đang khiến cả cõi TikTok dậy sóng - Ảnh 12.

“Better U – Better Life” Dance Challenge mang đến cho bạn cơ hội nhận những phần thưởng siêu “khủng”.

Dễ chơi lại còn dễ trúng, hãy nhanh tay bật ngay TikTok tham gia ngay challenge hot hit này để không thành người tối cổ, đung đưa theo điệu nhạc siêu catchy, sáng tạo vũ đạo theo cách riêng và biết đâu có cơ hội “ẵm” được phần quà “đỉnh của đỉnh”.

Chuyện chẳng như ý sao phải buồn, hành trình của ngày mai mới là điều làm nàng thêm tỏa sáng.

Con gái ơi, đừng đắm chìm trong âu lo, tút tát tinh thần cho hôm nay thêm rực rỡ với Thử thách “Better U Better Life” từ Rewhitez. Nắm bắt cơ hội đặc biệt để dành ngay tổng giải thưởng lên đến 200.000.000đ cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác ngay thôi các nàng ơi!

Chi tiết thông tin về cuộc thi xem tại: http://betterubetterlife.rewhitez.com/

https://kenh14.vn/bien-ra-ngan-hoa-giat-ve-tram-trieu-challenge-nay-dang-khien-ca-coi-tiktok-day-song-20220622171713356.chn

Leave a Reply