Bạn trai Phạm Quỳnh Anh không rời người yêu suốt thời gian lâm bồn

Bạn trai Phạm Quỳnh Anh không rời người yêu suốt thời gian lâm bồn

money-cat

Thời khắc em bé cất tiếng khóc chào đời, bạn trai nữ ca sĩ vỡ òa hạnh phúc, liên tục đặt nụ hôn lên trán Phạm Quỳnh Anh.

Ngày 18/7 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa – bé Zoey cho bạn trai bí ẩn. Trên trang cá nhân, bà mẹ ba con cũng chia sẻ khoảnh khắc vượt cạn thành công.

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-1Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa thứ 3 hôm 18/7.

Tối 28/7 – tròn 10 ngày ái nữ thứ 3 chào đời, Phạm Quỳnh Anh đăng clip ghi lại quá trình sinh nở.

“Mừng em bé Zoey của ba mẹ tròn 10 ngày tuổi bằng chiếc Vlog đầu tiên của con ghi lại hành trình gia đình chào đón con đến với thế giới này nhé!

10 ngày trôi qua rất là trộm vía khi em bé Zoey ăn ngon, ngủ ngoan, đêm hôm không la mắng ba mẹ. Người ta nói 2 tuần đầu tiên là tuần trăng mật, ba mẹ cũng đang hồi hộp xem sau 2 tuần có bị em mắng mỏ suốt ngày không đây? Dẫu ra sao thì ba mẹ cũng sẽ phối hợp tác chiến để phục vụ em bé hết năng suất nhé. 

Mong con gái luôn luôn bình an, mạnh khoẻ. Cả nhà yêu em”, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt viết. 

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-2Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-3Bạn trai bí ẩn của Phạm Quỳnh Anh luôn sát cánh bên nữ ca sĩ trong hành trình sinh nở.

Clip hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh.

Trong clip, có thể thấy cha đẻ bé Zoey luôn bên Phạm Quỳnh Anh trong suốt quá trình vượt cạn. Người tình bí ẩn hết mực chăm sóc, động viên nữ ca sĩ bằng những hành động, cử chỉ nhỏ nhất như cột gọn tóc, tháo dép… 

Thời khắc em bé cất tiếng khóc chào đời, bạn trai nữ ca sĩ vỡ òa hạnh phúc, liên tục đặt nụ hôn lên trán Phạm Quỳnh Anh. 

Luôn sát cánh bên người tình trong hành trình sinh nở, song dung mạo và danh tính người đàn ông của Phạm Quỳnh Anh vẫn được giữ kín hoàn toàn.

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-4Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-5Bạn trai Phạm Quỳnh Anh chăm sóc cô từ những điều nhỏ nhất.Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-6Anh liên tục động viên bạn gái trong phòng mổ.Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-7Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-8Thời khắc em bé chào đời, người tình bí ẩn của Phạm Quỳnh Anh vỡ òa hạnh phúc.

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-9

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-10

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-11Khoảnh khắc hạnh phúc của 3 người.

Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3.

Nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại. Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy – chồng cũ nữ ca sĩ.

Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-12Bạn trai bí ẩn không rời một phút khi Phạm Quỳnh Anh lâm bồn-13Một số hình ảnh về nhóc tì thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh.

SinTheo Vietnamnet

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: