Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực?

Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực?

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của khái niệm Metaverse đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Metaverse (vũ trụ ảo/vũ trụ số) được biết đến là là nơi hội tụ của thế giới vật lý, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR). Ở đó, mọi người có thể dạo chơi, làm việc, mua hàng hoá, dịch vụ hay thậm chí là tham quan các địa điểm hay tham dự các sự kiện. Đó cũng chính là lý do mà sự ra mắt của đại tiệc Starverse – một sự kiện lớn đến từ Heineken đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ Gen Z.

Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực? - Ảnh 1.

Đây dự kiến sẽ là sự kiện sôi động nhất trong tháng 6 này mà ai cũng muốn được tham dự. Từ vũ trụ Starverse thực tế ảo, bữa tiệc này còn bước ra thực tế cùng với vô vàn hoạt động hấp dẫn. Nghe thôi đã muốn tham gia rồi đúng không? Thế nhưng, ngoài một “tâm hồn đẹp”, bạn đã biết mình cần chuẩn bị những gì để tham dự bữa tiệc này thật hoành tráng và vui hết nấc chưa?

Ngay lúc này, hãy gia nhập Star Squad

Để có thể khuấy đảo thế giới ảo, việc đầu tiên mà chúng ta cần làm chính là nhập hội chất riêng cùng các sao. Các team Star Squad với những cái tên cực chất: Minh Tú – team Men A Thượng Hạng, Cris Phan – team Lên Men Bồn Ngang, Trúc Nhân – team Lúa Mạch Thuần Chất, Liên Bỉnh Phát – team Bậc Thầy Ủ Bia, Ribi Sachi – team Nguyên Liệu Tự Nhiên. 

Việc gia nhập này sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị, không chỉ thế còn mang đến cơ hội check-in đại tiệc lung linh, phá đảo game ảo và hòa mình vào đêm nhạc đỉnh với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, “Dân chơi phố” Justatee, Trúc Nhân, Trọng Hiếu và Ngọt Band. 

Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực? - Ảnh 2.

Đi “quẩy” thì đừng quên “lên đồ” thật chất

Việc “lên đồ” đi “quẩy” thật chất cần đảm bảo yếu tố đẹp, mang cá tính riêng nhưng vẫn cần chú ý tới yếu tố thoải mái. Có như vậy thì chúng ta mới thoả sức hoạt động, di chuyển, nhảy và “quẩy” theo chương trình được nhé!

Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực? - Ảnh 3.

Chuẩn bị một sức khoẻ thật tốt, một tinh thần thật “cháy”

Đây mới là điều quan trọng nhất này! Bởi ở những sự kiện sôi động như vậy, chúng ta sẽ hoạt động liên tục, dễ mất sức. Việc hội tụ một sức khoẻ thật tốt và một tinh thần thật “cháy” sẽ là combo hoàn hảo để vui tới bến đó.

Bạn đã sẵn sàng tham gia một bữa tiệc Metaverse ngoài đời thực? - Ảnh 4.

https://kenh14.vn/ban-da-san-sang-tham-gia-mot-bua-tiec-metaverse-ngoai-doi-thuc-20220621180337678.chn

Leave a Reply