Ba màn hình ôtô Android của Icar Việt Nam

Ba màn hình ôtô Android của Icar Việt Nam

money-cat

Elliview S4, Ownice C970 và U4 là ba loại màn hình đáp ứng nhu cầu nâng cấp tiện nghi nghe nhìn, âm thanh ôtô, do Icar nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam.

Elliview S4 giá 13,8 triệu đồng

Đây là loại màn hình Android liền camera 360 độ, sử dụng giao diện Elligo do Icar thiết kế, dựa trên thu thập và phân tích người dùng, cùng nghiên cứu của đội ngũ phát triển sản phẩm.

Màn hình Elliview S4 gắn trên ôtô. Ảnh: Icar.

Màn hình Elliview S4 gắn trên ôtô. Ảnh: Icar.

Giao diện của Elliview S4 hiển thị cùng lúc nhiều widget, có thể tuỳ biến theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Màn hình này có tính năng điều khiển giọng nói IcarV thông minh, giúp tài xế thuận tiện thao tác khi vừa lái xe, vừa sử dụng.

Icar Việt Nam đã phát triển ứng dụng Icar AppStore, gồm tính năng cập nhật những phần mềm mới nhất do hãng phát triển. Phần mềm tổng hợp Icar Entertaiment đáp ứng tính năng giải trí của người dùng như: nghe nhạc Youtube, xem TV, radio, tin tức, kênh thiếu nhi, review phim… Ngoài ra, màn hình này tích hợp ứng dụng Icar Calendar để đặt lịch nhắc nhở hay Icar Tracking giúp định vị, giám sát xe.

Ownice C970 giá từ 19,8 triệu đồng

Loại màn hình ô tô cao cấp này có giá cao hơn Elliview S4, khởi điểm từ 19,8 triệu đồng. Loại liền camera 360 có giá 25,8 triệu đồng.

Màn hình Ownice C970 gắn trên xe. Ảnh: Icar.

Màn hình Ownice C970 gắn trên xe. Ảnh: Icar.

Ownice C970 có màn hình độ phân giải HD 1280 x 720, tích hợp bộ xử lý DSP của Rohm Semicondution (Nhật), cho đầu ra âm thanh chất lượng cao. Bộ xử lý âm thanh tích hợp trên Ownice C970 có khả năng điều chỉnh 48 dải âm, chỉnh vị trí người nghe trên giao diện, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Elliview U4 giá 8,2 triệu đồng

Đây là dòng màn hình Android đáp ứng những nhu cầu nghe nhìn cơ bản trên ôtô, được Icar tích hợp sẵn các tính năng thông dụng như: giao diện Elligo, điều khiển giọng nói Icar V, hệ sinh thái phần mềm Icar Entertaiment, Tracking, Calendar…

Thiết kế giao diện màn hình Elliview U4. Ảnh: Icar.

Thiết kế giao diện màn hình Elliview U4. Ảnh: Icar.

Đại diện Icar Việt Nam cho biết, Elliview U4 là lựa chọn cho những dòng xe tầm trung, mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt cho người lái xe.

Tuấn Vũ

Công ty TNHH Icar Việt Nam

Miền Bắc: Kiot 21-22 khu thương mại và dịch vụ Trung Văn 1B, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Miền Trung: Ngã tư Nam Trân – Nguyễn Tường Phổ, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Miền Nam: Lô B9 đường số 12 Trần Não, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0963.780.867

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: