Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết

Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết

Hôm 27.11, một trong các đoạn tin nhắn Kakao Talk cuối cùng giữa Goo Hara và anh trai đã được công bố rộng rãi. Trong đó, anh trai của nữ ca sĩ dành những lời ngọt ngào, an ủi em gái. Đặc biệt, anh gần như van xin em gái sống tích cực hơn và liên tục ám chỉ đến việc cô đừng có suy nghĩ dại dột hay tìm đến quyết định không hay.

Anh nhắn nhủ: “Anh xin em, xin em đừng có suy nghĩ tiêu cực, đừng ốm, hãy giữ sức khỏe. Trong tương lai, anh hi vọng em sẽ kết hôn, sinh con và sống rất lâu”. Anh trai Goo Hara còn khuyên nhủ: “Khi em buồn, hãy cứ khóc hết ra. Anh biết thật khó mà em có thể bỏ qua tất cả, nhưng anh yêu em, em gái à”. Sau đó, cựu thành viên Kara trấn an anh trai: “Em cũng yêu anh, anh trai à! Đừng lo lắng”.

Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết - ảnh 1
Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết - ảnh 2

Goo Hara và anh trai rất gắn bó với nhau. Anh từng không ít lần khuyên nhủ và nói lời thương yêu với em gái

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Anh của cô tiếp tục động viên em gái: “Em hẳn là cũng buồn lắm. Trái tim anh cũng đau đớn. Em hãy ăn gì đó ngon ngon ở Nhật Bản nha”, “Ngày mai anh sẽ mang cho em mấy món ăn ngon nha”… Dù được anh trai chăm lo và quan tâm, nhưng đến cuối cùng, Goo Hara vẫn quyết định ra đi.

Theo phỏng đoán của cộng đồng mạng, nhiều khả năng cuộc trò chuyện trên diễn ra sau khi Sulli tự sát. Lúc bấy giờ, Goo Hara chịu đựng đả kích nặng nề, tâm lý và tinh thần không ổn định khi người chị em thân thiết đột ngột mất. 

Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết - ảnh 3

Goo Hara quyết định tự sát hơn 1 tháng sau khi Sulli qua đời

ẢNH: INSTAGRAM NV

n

Dòng tin nhắn được anh trai người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ khiến dư luận xứ kim chi chua xót và thương cảm cho cô. Được biết, anh trai và Goo Hara rất thân thiết. Theo nhiều nguồn tin, chỉ có anh trai đứng ra lo liệu cho lễ tang kín đáo của em gái. Anh bên linh cữu từ ngày 25.11 đến tận thời điểm đưa em gái về nơi an nghỉ cuối cùng vào sáng 27.11. Trong khi đó, bố mẹ cả hai anh em lại không xuất hiện.

Cũng trong ngày đưa tiễn Goo Hara, các cựu thành viên Kara gồm Gyuri, Nicole, Seung Yeon, Ji Young, Young Ji đã có mặt và khóc không ngừng. Bạn bè thân thiết và gia đình của nữ nghệ sĩ quá cố đã nói lời tạm biệt, đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng tại một nghĩa trang gần Seoul (Hàn Quốc).

Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết - ảnh 4

Goo Hara (thứ 2 từ phải sang) trong nhóm Kara

ẢNH: AFP/GETTY

Về phía bạn trai cũ của Goo Hara, Choi Jong Bum, anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn sau cái chết bất ngờ của tình cũ. Anh chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư và đóng cửa salon làm tóc của mình. 

Leave a Reply