An Dĩ Hiên làm dâu hào môn, nay chồng vướng vào vòng lao lý

An Dĩ Hiên làm dâu hào môn, nay chồng vướng vào vòng lao lý

An Dĩ Hiên được biết đến là một trong những sao lớn làng giải trí Đài Loan. Không chỉ nổi tiếng với những vai diễn đình đám, cuộc sống xa hoa khi bước chân vào hào môn của An Dĩ Hiên cũng là điều được nhiều khán giả quan tâm. 

 
An Dĩ Hiên là một trong số những diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. (Ảnh: Weibo)
An Dĩ Hiên là một trong số những diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. (Ảnh: Weibo)

 
An Dĩ Hiên sở hữu nhiều vai diễn đình đám. (Ảnh: Pinterest)
An Dĩ Hiên sở hữu nhiều vai diễn đình đám. (Ảnh: Pinterest)

An Dĩ Hiên sinh ra trong một gia đình nề nếp, bề thế. Ba đời nhà nữ diễn viên đều là những người làm về chính trị. Do đó, từ khi bước chân vào showbiz, cô đã nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, giàu có. Dù gia đình bề thế là vậy nhưng An Dĩ Hiên luôn cố gắng chăm chỉ bằng thực lực của bản thân để có được vị trí riêng. 

Vén màn hôn nhân ngột ngạt của An Dĩ Hiên trước khi chồng tỷ phú bị bắt |  Báo Dân trí
An Dĩ Hiên xuất thân trong gia đình bề thế. (Ảnh: BE Fashionable)

An Dĩ Hiên sẽ ra sao khi chồng đại gia bị bắt, ly hôn hay quay lại showbiz?  - Sao châu Á - Việt Giải Trí
Cô nổi tiếng với cuộc sống xa hoa. (Ảnh: Weibo)

Chồng chất khó khăn với "Bạch Cốt Tinh" An Dĩ Hiên khi chồng tỷ phú bị bắt  | Báo Dân trí
Cô luôn nỗ lực để khẳng định tên tuổi của chính mình. (Ảnh: Pinterest)

Những ngày đầu tiên vào nghề là khoảng thời gian vất vả nhất của An Dĩ Hiên. Cô thường nhận về chỉ trích vì cách diễn xuất hệt như “bình hoa di động”. Tuy nhiên nhờ nỗ lực, nữ diễn viên ngày một cải thiện và trở thành nữ chính trong phim Đấu Ngư. Từ thành công của phim này, người đẹp liên tiếp tạo dấu ấn trong hàng loạt các bộ phim sau đó: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm Kế Tiếp, Hạnh Phúc, Tân Tây Du Ký,…

An Dĩ Hiên Làm mẹ kế để trả thù Từ Hy Viên và 1001 thuyết âm mưu sau hôn  nhân hào môn - Sao châu Á - Việt Giải Trí
An Dĩ Hiên từng bị xem là “bình hoa di động”. (Ảnh: Pinterest)

Biệt thự tráng lệ của mỹ nhân An Dĩ Hiên
Nhờ cố gắng và nỗ lực, cô ngày càng được khán giả công nhận. (Ảnh: Pinterest)

Năm 2017, khi đang thăng hoa trong sự nghiệp diễn xuất, An Dĩ Hiên khiến khán giả bất ngờ vì thông tin lên xe hoa cùng tỉ phú Trần Vinh Luyện. Được biết, ông xã của An Dĩ Hiên là ông chủ khét tiếng tại Macau. Cặp đôi có với nhau hai nhóc tì, một trai một gái. 

Chồng chất khó khăn với Bạch Cốt Tinh An Dĩ Hiên khi chồng tỷ phú bị bắt - 1
An Dĩ Hiên và ông xã sánh đôi. (Ảnh: Sina)

Chồng chất khó khăn với Bạch Cốt Tinh An Dĩ Hiên khi chồng tỷ phú bị bắt - 2
Cô cùng ông xã có với nhau một trai và một gái. (Ảnh: Weibo)

Sau khi kết hôn, An Dĩ Hiên lui về phía sau hậu thuẫn nhiều hơn cho ông xã. Tuy nhiên, cô vẫn gây chú ý bởi hàng loạt những lần tiêu tiền, được chồng cưng chiều. Khi sinh con trai đầu lòng, ông xã đã tặng cho vợ 4 căn hộ được định giá lên tới 178 tỉ đồng. Nhiều lần chồng nữ diễn viên cũng di chuyển cùng vợ bằng chuyên cơ riêng. Vào dịp thôi nôi con gái, ông xã Dĩ Hiên tặng con viên kim cương 10,22 carat.

 
An Dĩ Hiên có cuộc sống xa hoa bên ông xã tỉ phú. (Ảnh: Weibo)
An Dĩ Hiên có cuộc sống xa hoa bên ông xã tỉ phú. (Ảnh: Weibo)

 
Ông xã cô bị bắt vì kinh doanh sòng bạc trái phép. (Ảnh: Pinterest)
Ông xã cô bị bắt vì kinh doanh sòng bạc trái phép. (Ảnh: Pinterest)

Từ khi chồng vướng vào vòng lao lý, An Dĩ Hiên không xuất hiện. Một người bạn tiết lộ, nữ diễn viên thường xuyên bỏ ăn và khóc một mình. Cô cố gắng trụ vững để chăm con và cả bố chồng ngoài 90 tuổi.

Thời gian qua, An Dĩ Hiên không liên lạc với người quản lý. Cô xóa hình ảnh cùng chồng trên mạng xã hội. Ngoài ra, có thông tin sao nữ Độc cô thiên hạ đang tiến hành thủ tục ly hôn để hưởng tài sản 4500 tỷ đồng.

Tuy nhiên, thông tin Trần Vinh Luyện trao tài sản cho vợ cũ và con riêng gây xôn xao. Cụ thể, con gái riêng của Trần Vinh Luyện nhận được 20% cổ phần của công ty Macau Legend Development Ltd (khoảng 24 nghìn tỉ đồng). Trong khi đó, An Dĩ Hiên chỉ được chuyển nhượng 3,4 nghìn tỉ đồng. 

 
Thay vì chuyển nhượng tài sản cho vợ và con chung, Trần Vinh Luyện đã để lại hầu hết cho con riêng và vợ cũ. (Ảnh: Pinterest)
Thay vì chuyển nhượng tài sản cho vợ và con chung, Trần Vinh Luyện đã để lại hầu hết cho con riêng và vợ cũ. (Ảnh: Pinterest)

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé! 

An Dĩ Hiên được biết đến là một trong những nữ diễn viên tài năng của màn ảnh xứ Đài. Không chỉ vậy, cô còn được khán giả chú ý bởi cuộc sống xa hoa cùng ông xã tỉ phú Trần Vinh Luyện. 


Tuy nhiên, An Dĩ Hiên lại được một pha bất ngờ khi thay vì chuyển nhượng lại tài sản cho cô và con chung thì ông xã đã để lại hầu hết cho con gái riêng và vợ cũ. Có thể thấy rằng thay vì dựa dẫm vào bất kỳ ai, chúng ta nên tự mình làm giàu cho chính mình.


>>> Xem thêm các thông tin về An Dĩ Hiên tại đây!

Leave a Reply

%d bloggers like this: