5 kiểu bạn mà nhóm “quẩy” nào cũng phải có!

5 kiểu bạn mà nhóm “quẩy” nào cũng phải có!

Một trong những hoạt động vui chơi sôi nổi bậc nhất được giới trẻ cực kỳ yêu thích chính là các sự kiện, lễ hội âm nhạc hay các bữa tiệc quy mô lớn – nơi mà các bạn trẻ được thỏa sức mình “quẩy” tới bến. Và nhắc đến các sự kiện “quẩy”, hẳn là đa số mọi người đều nghĩ ngay đến những người có điểm chung là tính cách sôi động, thích sự náo nhiệt, giàu năng lượng. Ấy thế nhưng trên thực tế, ngay trong một bữa tiệc “quẩy” cũng có tới vài kiểu tính cách khác hẳn nhau, tạo nên những mảnh ghép vô cùng hay ho, thú vị trong mỗi bữa tiệc sôi động.

Thử điểm lại mà xem, trong nhóm “quẩy” của bạn thế nào chẳng có những người bạn có tính cách như thế này!

5 kiểu bạn mà nhóm quẩy nào cũng phải có! - Ảnh 1.
5 kiểu bạn mà nhóm quẩy nào cũng phải có! - Ảnh 2.
5 kiểu bạn mà nhóm quẩy nào cũng phải có! - Ảnh 3.
5 kiểu bạn mà nhóm quẩy nào cũng phải có! - Ảnh 4.
5 kiểu bạn mà nhóm quẩy nào cũng phải có! - Ảnh 5.

Xem đến đây, hẳn là bạn đã hình dung ngay ra những nhân vật, những đứa bạn mà mình muốn rủ đi “quẩy” rồi đúng không? Vừa hay, tháng 6 này lại có một sự kiện cực đỉnh – khuấy đảo ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO, TRẢI NGHIỆM BIA ĐỈNH CAO từ Heineken diễn ra vào ngày 25/06. 

Trong một đại tiệc lung linh, phá đảo game ảo và hòa mình vào đêm nhạc đỉnh với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Justatee, Trúc Nhân, Trọng Hiếu và Ngọt Band, sao có thể thiếu đi nhóm bạn “quẩy” của mình chứ! Thế thì còn chờ gì mà không gọi ngay nhóm bạn hội tụ đủ mọi tính cách thú vị và cùng tham gia đại tiệc thú vị này!

https://kenh14.vn/5-kieu-ban-ma-nhom-quay-nao-cung-phai-co-20220621181129057.chn

Leave a Reply