3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn

3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn

Không thể phủ nhận rằng Gen Z là thế hệ trẻ vô cùng năng động trong thời đại ngày nay bởi những nỗ lực, cố gắng và không ngừng khẳng định giá trị bản thân. Tận dụng ưu thế được sinh ra trong thời đại công nghệ, tiếp cận sớm với thông tin đa chiều, có định hướng rõ ràng hơn rất nhiều so với các anh, chị đi trước, các bạn trẻ thế hệ Z đang ngày một thành công hơn một cách vượt trội so với thời điểm cùng tuổi của các thế hệ đi trước.

3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn - Ảnh 1.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng, theo đuổi đam mê và gặt hái thành công, Gen Z ngày nay còn mang đến những xu hướng sống mới khiến nhiều người phải trầm trồ.

Gen Z hướng tới những lựa chọn “xanh” hơn

Việc hướng tới một cuộc sống “xanh” hơn là xu hướng của tất cả mọi người trên thế giới trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng phải công nhận rằng, Gen Z đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đẩy mạnh xu hướng sống xanh, và thúc đẩy mọi người cùng đi theo xu hướng này. 

Từ những hành động đơn giản nhất như phân loại rác thải, trồng cây xanh cho đến các dự án cộng đồng về bảo vệ môi trường, hay ngay cả việc đơn giản như lựa chọn các sản phẩm sử dụng hàng ngày cũng phải “xanh”. Đơn cử chính là việc sử dụng sản phẩm của Heineken với 100% bao bì được tái chế (lon) và tái sử dụng (chai và két bia)…

3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn - Ảnh 2.

Gen Z và cuộc sống Money-Z

Từ khi còn rất trẻ, thế hệ Gen Z đã biết cách đầu tư, tham gia vào “đời sống crypto”. Họ tự chủ hơn về tài chính của bản thân, và sự thành công cũng nhờ đó mà đến rất sớm. Bằng chứng là rất nhiều bạn trẻ đã tự tay mua được ngôi nhà của riêng mình ở tuổi đời còn rất trẻ. Hay trên thị trường chứng khoán, Gen Z cũng là một trong những nhà đầu tư vô cùng dày dạn, mạnh bạo và có kinh nghiệm chẳng thua kém ai.

3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn - Ảnh 3.

Gen Z – thế hệ ăn chơi sôi động vượt trội

Với Gen Z, việc vui chơi cũng rất “Z”. Không chỉ bó khuôn ở những hoạt động quen thuộc, bên cạnh các thú vui như vi vu du lịch, lang thang cà phê với bạn bè hay quẩy cuối tuần ở các tụ điểm quen thuộc thì sắp tới đây, các bạn trẻ còn tưng bừng tham gia vào ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO đỉnh cao của “vũ trụ Starverse” – không gian giao thoa giữa thực và ảo. 

3 xu hướng khiến cuộc sống của Gen Z bận rộn hơn hẳn nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn - Ảnh 4.

Hoạt động đến từ Heineken này là một bữa tiệc sôi động nhất nhì trong kỳ nghỉ mùa hè. Ở đó, bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia bằng cách nhập hội chất riêng cùng các sao, khuấy đảo thế giới ảo và mang về thật nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thế nên nếu ai vẫn chưa kịp tham gia thì hãy tranh thủ ngay lúc này nhé!

https://kenh14.vn/3-xu-huong-khien-cuoc-song-cua-gen-z-ban-ron-hon-han-nhung-khong-kem-phan-soi-dong-hap-dan-20220619184740675.chn

Leave a Reply