12 sao Hàn đình đám 30 tuổi trở lên

12 sao Hàn đình đám 30 tuổi trở lên

money-cat

(TNO) Dẫn đầu danh sách 12 ngôi sao đình đám nhất màn ảnh Hàn có độ tuổi từ 30 trở lên của KDrama Stars là Song Jae Rim, nổi tiếng qua bộ phim Những cô nàng xấu tính, Mặt trăng ôm mặt trời, Cám ơn thời đại… 

Nam diễn viên 30 tuổi này nhận được nhiều sự quan tâm sau khi gia nhập dàn diễn viên của We got married. Anh cùng cô “vợ ảo” Kim So Eun sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình thực tế này vào ngày 13.6 tới.

Đứng thứ hai trong danh sách này là nam diễn viên Namgoong Min. Anh được biết đến qua các vai diễn trong phim Phi vụ bí ẩn, Lắng nghe tình yêu và gần đây nhất là Cô gái thấy mùi hương. 

Cùng với ngôi sao Xin lỗi, anh yêu em So Ji Sub, Namgoong Min là một trong hai diễn viên lớn tuổi nhất trong danh sách này, cùng 37 tuổi. 

Ngoài ba chàng trai nói trên, KDrama Stars còn đưa vào danh sách 12 sao Hàn đình đám 30 tuổi trở lên thêm ba gương mặt nam nữa, đó là: Jo In Sung (33 tuổi), Hyun Bin (32 tuổi) và Lee Dong Wook (33 tuổi). 

Còn lại trong danh sách này là sáu nữ diễn viên: Jun Ji Hyun (33 tuổi), Gong Hyo Jin (35 tuổi), Song Ji Hyo (33 tuổi), Song Hye Kyo (33 tuổi), Gu Hye Sun (30 tuổi) và Han Ji Min (32 tuổi).

Dưới đây là danh sách 12 ngôi sao đình đám nhất màn ảnh Hàn có độ tuổi từ 30 trở lên do KDrama Stars bình chọn:

n

12 sao Hàn đình đám 30 tuổi trở lên - ảnh 11. Song Jae Rim, 30 tuổi

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: